Phân Tích Giá Tiền Điện Tử 8/4: Bitcoin Sẽ Sớm Đạt 12.000 Đô La Dựa Trên Mô Hình Này Cộng Với XRP, XTZ, LINK

Bitcoin đang cho thấy tất cả các dấu hiệu tăng giá hơn nữa nhưng thị trường vĩ mô vẫn có thể khiến con bò tăng giá, Glassnode cho biết. Trong bản cập nhật hàng tuần mới nhất, The Week On-Chain , công ty đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một thế lực bên ngoài đã tạm dừng cuộc biểu tình này.

Bitcoin

Bây giờ chúng tôi đã tiến vào Bitcoin với hiệu suất lịch sử tồi tệ nhất. Tính trung bình, King Coin đã sụp đổ 14% trong tháng Tám.
Hành động giá BTC dường như đang giảm trong mô hình đảo chiều tăng cho thấy mức tăng vọt lên 12.000 đô la. Và điều này có thể xảy ra sớm. Mô hình trong câu hỏi được hình thành từ thao tác cá voi được thiết kế để loại bỏ bàn tay yếu, trước khi giá nhanh chóng trở lại mức cao trước đó.
Nhìn vào một fractal trên biểu đồ BTC / USD trong 2 giờ sau từ năm ngoái, tháng 5 năm 2019, chúng ta có thể thấy một mô hình đảo chiều mạnh mẽ có một số đặc điểm rõ ràng.
1. Một sự suy giảm mạnh, rút lui khoảng 50% trước khi đóng cửa.
2. Sau đó, một khoảng thời gian ngắn biến động thấp đẩy hành động giá đi ngang.
3. Dao động ngang tạo ra mức thấp thấp hơn, tiếp theo là mức thấp cao hơn.
4. Mô hình sau đó được hoàn thành bằng cách rút lui hoàn toàn lên mức cao trước khi giảm mạnh đầu tiên.

Nguồn: Tradingview
Đây có thể là kết quả của một con cá voi lớn phá giá để kích hoạt lệnh cắt lỗ và gây hoảng loạn trên thị trường. Sự hoảng loạn này đã dẫn đến sự gia tăng áp lực bán, cung cấp cho cá voi đủ thanh khoản để mua lại BTC với mức giá tốt hơn nhiều so với trước đây.
Đó là một chiến thuật đơn giản và hầu như luôn luôn hoạt động. Điều này chủ yếu là do các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm có xu hướng giao dịch theo cảm xúc và theo dõi thị trường.

Nguồn: Tradingview
Nhìn vào biểu đồ BTC / USD 4 giờ ngay bây giờ, chúng ta có thể xác định các đặc điểm tương tự trong hành động giá hiện tại.
1. Chúng tôi đã có một sự suy giảm mạnh, mà rút lui khoảng 50% vào lúc đóng cửa.
2. Giá bị đẩy sang một bên và in mức thấp thấp hơn, tiếp theo là mức thấp cao hơn.
Bây giờ tất cả những gì chúng tôi mong đợi là đẩy trở lại mức cao trước đó - khoảng 12.000 đô la, tăng khoảng 6% so với giá hiện tại.
Nếu mô hình đang diễn ra và giá BTC trở lại 12.000 đô la, chúng ta nên mong đợi một số pullback và có lẽ là một khoảng thời gian hành động đi ngang, trước khi những con bò ra khỏi ngưỡng kháng cự tiếp theo.
Sau 12.000 đô la, rào cản có khả năng tiếp theo sẽ là ngưỡng kháng cự mạnh hàng ngày ở mức 12.350 đô la. Nếu giá vượt quá điểm này, Bitcoin sẽ lập kỷ lục mới hàng năm.
Nếu mô hình bị từ chối và giá phá vỡ, 50 EMA sẽ là nơi đầu tiên để các nhà giao dịch phục hồi. Dưới mức này, $ 10,800 cũng có thể cung cấp một số hỗ trợ trong ngày. Nếu thất bại, chúng tôi có một hỗ trợ khác ở mức $ 10.280.

XRP

Sau khi sửa chữa nhược điểm ngắn hạn, XRP đã bắt đầu tăng trên 0,3 đô la. Giá đang đi theo một đường đi lên và nó đã ổn định trên $ 0,305, cộng với 100 SMA (4 giờ).
Một mức cao hình thành gần 0,32 đô la và giá dường như đang phải đối mặt với những rào cản gần 0,32 đô la. Nó đang thử nghiệm mức thoái lui Fib 23,6% của đợt tăng gần đây từ mức thấp $ 0,2736 đến mức cao $ 0,32. Mặt khác, có nhiều hỗ trợ hình thành gần mức $ 0,3000.
Ngoài ra còn có một vài đường xu hướng tăng được hình thành với sự hỗ trợ gần $ 0,388 và $ 0,285 trên biểu đồ 4 giờ của cặp XRP / USD. Mức $ 0,298 cũng là một hỗ trợ chính vì nó gần với mức thoái lui Fib 50% của đợt tăng gần đây từ mức thấp $ 0,2736 đến $ 0,32.
Phân tích giá tiền điện tử 8.4 xrp
Nguồn: TradingView
Ở phía tăng điểm, có một ngưỡng kháng cự mạnh gần mức $ 0,32. Đóng cửa thành công trên mức kháng cự $ 0,32 có thể mở ra cơ hội kiếm được hơn $ 0,223. Mức kháng cự lớn tiếp theo là gần mức $ 0,325, trên đó giá có thể sẽ đạt mức cao mới hàng tháng.

XtZ

Tezos đã chứng kiến một số hành động giá mạnh trong những tuần gần đây, với giá của nó phải đối mặt với một số thỏa thuận khó khăn trong vài ngày qua.
Cuối tuần này, XTZ đã đạt đỉnh ở mức cao 3,15 đô la trước khi phải đối mặt với sự bán tháo mạnh mẽ với Bitcoin và phần còn lại của thị trường.
Cuối cùng, nó đã giảm xuống mức thấp 2,80 đô la trước khi tìm thấy một số hỗ trợ quan trọng và nó đã dao động giữa mức thấp và mức cao là 3,10 đô la kể từ đó.
Về mặt kỹ thuật, nhà phân tích của Michaël van de Poppe, lưu ý rằng sự hỗ trợ mạnh mẽ của nó ở cấp độ thấp hơn của phạm vi này đã dẫn đến một dòng người mua hiện đang tham gia.
Mức kháng cự quan trọng mà nó cần phá vỡ để vượt qua mức cao hơn là trong khoảng từ $ 3,15 đến $ 3,80.
Cốc XTZ: Vẫn hợp nhất độc đáo trong một phạm vi. Vùng xanh giữ vai trò hỗ trợ và người mua rất háo hức bước vào đó. Vùng kháng cự rất quan trọng là vùng $ 3,15-3,18. Một bước đột phá của mức đó = kiểm tra $ 3,60-3,90.
Phân tích giá tiền điện tử 8.4 xtz 1
Nguồn: Michaël van de Poppe
Dữ liệu cho thấy sự quan tâm mở đối với tiền điện tử trên Bitfinex đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại. Thật thú vị, 93% của lãi suất mở này bao gồm các vị trí dài.
Theo nhà phân tích, Josh Josh Olszewicz, đây là mức cao lịch sử của XTZ và cho thấy một số nhà giao dịch lớn đang kỳ vọng nó sẽ tăng giá lớn trong ngắn hạn.
Phần mềm XtZ OI trên Bitfinex dài 96% với thời gian ATH cực lớn. 70% OI dài đó đã được thêm vào cuối tháng Bảy.
Phân tích giá tiền điện tử 8.4 xtz 2
Nguồn: Josh Olszewicz

LIÊN KẾT

Lần đầu tiên trong lịch sử nhiều năm của mình, giá của LINK đã vượt qua $ 9 lần đầu tiên vào thứ Hai. Ở mức cao địa phương, tài sản đạt 9,40 đô la, theo TradingView.

Sự gia tăng này được đưa ra sau khi LINK phải chịu một sự rút lui mạnh mẽ sau khi đạt 8,94 đô la vào giữa tháng Bảy. Giống như nhiều altcoin hàng đầu khác, LINK phải chịu sự biến động về giá của Bitcoin và Ethereum.
Kể từ khi LINK bắt đầu năm ở mức 1,76 đô la, điều này có nghĩa là LINK đã tăng mức ấn tượng 445,45% so với USD. Thật thú vị, đợt tăng giá gần đây nhất của altcoin đã bắt đầu vào khoảng thời gian cả Bitcoin và Ether gặp sự cố chớp nhoáng vào Chủ nhật (ngày 2 tháng 8).
Santiment đã nhận thấy rằng khi giá của LINK tăng lên gần đây, các giao dịch và khối lượng xã hội đã tăng lên.
Phân tích giá tiền điện tử 8.4 liên kết 2
Nguồn: Santiment
Nhà phân tích Josh Rager tự tin rằng Chainlink có thể sớm phá vỡ $ 10 để thiết lập một ATH mới khác.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan