Binance tung ra chiến dịch quảng cáo Bitcoin tại Vương quốc Anh

“Tiền tệ đang tiến hóa” là thông điệp quảng cáo mới của Binance trên khắp thành phố London, nhằm nâng cao nhận thức của người dân thành phố này đối với Bitcoin – loại tiền tệ tương lai của thế giới.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã nhắm mục tiêu đến những người đi làm ở London bằng các quảng cáo về Bitcoin.

Theo một tweet ngày 28 tháng 8 từ Binance.UK, sàn giao dịch tiền điện tử này đã đặt quảng cáo mới tại 17 điểm dừng xe buýt ở London. Hình ảnh cho thấy hai thế hệ tiền xu cũ hơn cũng như đồng xu hai bảng Anh hiện tại được sử dụng ở Vương quốc Anh, tiếp theo là đồng tiền lớn nhất và cũng là mới nhất, Bitcoin.

https://twitter.com/binance/status/1300070773655183362

” Tiền tệ đang tiến hóa “, quảng cáo nói. “Đã đến lúc thích nghi.”

Binance đã công bố mở rộng sang thị trường Vương quốc Anh vào tháng 6, với một nền tảng giao dịch được quản lý dự kiến ra mắt vào mùa thu này. Sàn giao dịch chắc chắn sẽ được yêu cầu đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính của quốc gia và tuân thủ các quy định về Chống rửa tiền và KYC tiêu chuẩn.

Trước khi ra mắt, chi nhánh của Binance tại Anh đã có những chiến dịch truyền thông mạnh mẽ về sản phẩm của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tham gia hiệp hội ngành công nghiệp tự điều chỉnh CryptoUK với tư cách là thành viên điều hành.

London gần đây đã trở thành điểm nóng cho các công ty tiền điện tử tìm kiếm các nhà đầu tư mới. Token HEX gây tranh cãi của Richard Heart có quảng cáo được dán trên xe buýt và báo của London, và thậm chí còn được giới thiệu trong các trận đấu bóng đá ở Giải Ngoại hạng Anh. Mike Novogratz’s Galaxy Digital đã mua một quảng cáo toàn trang trên tờ báo kinh doanh quốc tế Financial Times có trụ sở tại Vương quốc Anh, trong đó Bitcoin (BTC) cũng xuất hiện nổi bật.


Binance niêm yết giao dịch WBTC giữa cơn sốt DeFi

Theo Cointelegraph

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan