Day Trader Dave Portnoy nói rằng tiền điện tử hiện đang nhàm chán

“Tôi đang kêu gọi những người bạn tiền điện tử của mình tham gia vào thị trường chứng khoán”, Portnoy, còn được gọi là Dave Day Trader, cho biết trong một tweet vào ngày 2 tháng 9. “Bitcoin bị mắc kẹt trong bùn”, anh giải thích và nói thêm:

Hãy để tôi dẫn dắt bạn. Chúng ta sẽ quay lại với tiền điện tử sau. Giờ là lúc để dừng lại! Không còn thời gian cho những kẻ yếu tay! Hãy di chuyển!

Bao gồm trong dòng tweet, Portnoy đã đăng một cảnh trong bộ phim “Captain America: The First Avenger” – cảnh trong đó nhân vật chính, Steve Rogers, vượt qua đồng đội của anh ta, kéo chốt trên cột cờ để chạm tới lá cờ thay vì leo lên cột.

Trong phong cách hài hước, người sáng lập phương tiện truyền thông thể thao đã chỉnh sửa khuôn mặt nhếch mép của mình cho nhân vật chính trong cảnh quay đồng thời gắn nhãn những người đồng đội thất bại là Link Marines, một nhóm nổi tiếng với sự phô trương của họ xung quanh tài sản phổ biến của Chainlink, LINK.

Sự quan tâm của Portnoy đối với tiền điện tử đã khá thất thường trong những tuần gần đây. Lần đầu tiên anh ấy nói rằng anh ấy biết rất ít về Bitcoin và loại tài sản liên quan của nó. Một cuộc họp với những người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Tyler và Cameron Winklevoss đã diễn ra sau đó, dẫn đến việc Portnoy phân bổ hàng trăm nghìn đô la cho giao dịch tiền điện tử. Sau đó, anh ta đã rời khỏi ngành sau khi mất một phần nhỏ tiền của mình. 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan