Hoạt động của nhà phát triển Ethereum tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng, cho thấy xu hướng lạc quan

Hoạt động của nhà phát triển trên blockchain Ethereum đã tăng lên mức cao nhất trong 7 tháng. Dữ liệu cho thấy xu hướng lành mạnh của ETH, theo U.today.

Về mặt lịch sử, hoạt động của nhà phát triển là một chỉ báo đáng tin cậy về xu hướng trung hạn của tiền điện tử.

Hoạt động của nhà phát triển Ethereum tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng, cho thấy xu hướng lạc quan
Hoạt động phát triển trên blockchain Ethereum. Nguồn: Santiment

Mức độ hoạt động cao của nhà phát triển trên blockchain Ethereum cho thấy xu hướng trung hạn lạc quan đối với ETH.

Tại sao phát triển tích cực lại quan trọng đối với Ethereum

JP Vergne, một giáo sư tại Trường Quản lý UCL, đã phát hiện ra trong một nghiên cứu năm 2017 rằng hoạt động của nhà phát triển là yếu tố dự đoán tốt nhất về giá của tiền điện tử. Ông ấy đã nói vào ba năm trước:

Chúng tôi nhận thấy rằng yếu tố dự đoán tốt nhất về tỷ giá hối đoái của tiền điện tử là số lượng hoạt động của nhà phát triển xung quanh nó.

Theo dữ liệu từ Santiment, tốc độ phát triển của Ethereum trên Github đạt mức cao nhất trong 7 tháng. Các nhà nghiên cứu tại Santiment đã viết:

Ethereum đang đạt tốc độ phát triển trên Github chưa từng thấy kể từ tháng 2 (mức cao nhất trong 7 tháng)! Ethểum tiếp tục trở thành mạng có tính sáng tạo cao nhất trong thế giới tiền điện tử, bao gồm nhiều dự án ERC-20.

Hoạt động gia tăng của nhà phát triển trên Ethereum trùng với sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của người dùng. Được thúc đẩy bởi tài chính phi tập trung (DeFi), hoạt động của người dùng Ethereum đã tăng lên mức chưa từng thấy kể từ năm 2017 trên nhiều lĩnh vực.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan