Wirex công bố thẻ tiền điện tử đa tiền tệ với sự hỗ trợ từ Mastercard

Wirex – nền tảng tiền điện tử đầu tiên được cấp tư cách thành viên chính của Mastercard – sẽ phát hành một thẻ đa tiền tệ mới sau khi trở thành thành viên.

Wirex là một công ty thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại London và được quy định bởi Cơ quan kiểm soát tài chính của Anh, với một giấy phép để phát hành thẻ tiền điện tử ở châu Âu.

Thẻ Wirex đa tiền tệ sẽ được hỗ trợ bởi Mastercard và được liên kết với 19 tài khoản tiền điện tử và tiền tệ fiat trong ứng dụng Wirex. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố.

Trong một nỗ lực để khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng ngày, công ty cũng đang nâng cấp chương trình phần thưởng “Cryptoback” hiện có của mình, cho đến nay đã thưởng cho người dùng tới 1,5% Bitcoin (BTC) cho mỗi giao dịch tại cửa hàng.

Kể từ bây giờ, phần thưởng sẽ lên tới 2% cho thanh toán trực tuyến và tại cửa hàng, với phần thưởng lên đến 6% trên số dư token Wirex gốc của khách hàng hàng năm.

Trước khi cung cấp thẻ Mastercard, Wirex cũng đang triển khai một số tính năng mới khác, xây dựng trên quan hệ đối tác với công ty giải pháp thanh toán LHV.

Trong Khu vực Kinh tế Châu Âu, các tính năng mới, hiện đã hoạt động, bao gồm hỗ trợ cho năm loại tiền tệ mới: Kuna Croatia, Koruna Séc, Złoty Ba Lan, Leu Romania và Forint Hungary.

Đầu năm nay, nền tảng này đã đạt được hơn ba triệu người dùng đang hoạt động, chứng kiến sự chấp nhận của nhiều người dùng phổ thông hơn “những người thường không phải là người dùng tiền điện tử khó tính”, theo CEO của nó.

Dịch vụ của Wirex cho phép người dùng ở 130 quốc gia chi tiêu tiền điện tử và tiền pháp định của họ bằng cách sử dụng thẻ Visa chuyên dụng hiện có và ứng dụng di động.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan