Giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong 1 tuần khi USD hướng tới mục tiêu cao hơn

Trong diễn biến mới nhất của thị trường tiền điện tử, cặp giao dịch BTC / USD có tương quan khá đối nghịch, khi BTC đang vật lộn để vượt qua mốc 11000 USD.

Bitcoin (BTC) đã phản ứng với sức mạnh mới của đồng đô la Mỹ vào ngày 21 tháng 9 khi thị trường chứng khoán đi xuống và chính đồng coin này cũng di chuyển khỏi mức 11.000 USD.

DXY tăng đột biến cho thấy giá BTC suy yếu

Dữ liệu từ Coin360 và Cointelegraph Markets cho thấy cặp giao dịch BTC / USD chạm mức thấp nhất là $ 10,570 vào thứ Hai, mức thấp nhất trong một tuần.

Chủ nhật vừa qua đã chứng kiến ​​ kháng cự từ chối giá Bitcoin ở mức 11.200 USD, đồng tiền này sau đó giảm khoảng 3% trong ngày khi các thị trường vĩ mô chao đảo khi mở cửa. Vào thời điểm hiện tại, BTC / USD dao động ở mức trên 10.600 USD.

Như Coin68 đã đưa tin, có rất nhiều yếu tố – coronavirus, chính sách kinh tế của ngân hàng trung ương và một vụ bê bối riêng biệt liên quan đến các tổ chức lớn – đang tạo ra sự không chắc chắn của các loại tài sản trong tuần này.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đã dự đoán được mức từ chối 11.200 USD, đồng thời đã cảnh báo rằng Bitcoin khó có thể tìm thấy sức mạnh để biến mức kháng cự đó thành hỗ trợ để chinh phục những mục tiêu cao hơn.


Số lượng ví Bitcoin cỡ nhỏ giảm về mức thấp nhất trong 4 tháng qua
Các thợ đào Ethereum kiếm được gần 1 triệu đô la từ phí giao dịch chỉ trong một giờ

Theo Cointelegraph


Đánh giá post
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan