Ứng dụng ví MetaMask đã cập nhật chức năng hoán đổi token

Bộ công cụ Ethereum phổ biến với cộng đồng tiền điện tử MetaMask hiệnđã  cho phép người dùng hoán đổi token từ trong chính ứng dụng.

Chủ sở hữu MetaMask, ConsenSys, đã thông báo tin tức trên vào thứ Ba, nói rằng tính năng mới sẽ trích xuất giá token từ các sàn giao dịch phi tập trung để người dùng có thể nhận được giá tốt nhất.

MetaMask sẽ hỗ trợ Uniswap, Airswap, Kyber, 0x API, 1inch.exchange, dex.ag, Paraswap, Totle và một số các dự án khác cho tính năng này. Cách tiếp cận này có nghĩa là người dùng sẽ không cần điều hướng riêng lẻ các nền tảng này để tìm mức giá tối ưu.

Tính năng này ban đầu có sẵn cho người dùng tiện ích mở rộng MetaMask trên trình duyệt Firefox và sẽ sớm được triển khai cho các trình duyệt khác và MetaMask Mobile, ConsenSys cho biết.

Đội phát triển MetaMask cho biết hôm thứ Hai rằng họ đã vượt quá cột mốc một triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

“Sự tăng trưởng của người dùng MetaMask diễn ra theo một vòng lặp phản hồi kép tương tự như chính internet. Người dùng tham gia sử dụng một trang web và cuối cùng sẽ khám phá ra hàng trăm trang web khác từ tài chính phi tập trung đến các trò chơi giải trí cho đến các cộng đồng mới”, đội phát triển chia sẻ.


John McAfee bị bắt vì những lý do liên quan đến trốn thuế và lừa đảo
Bloomberg khẳng định Bitcoin sẽ tăng gấp 10 trong 5 năm tới

Theo TheBlock


Đánh giá post
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan