Giá OKB tăng mạnh 11% sau tin đồn đồng sáng lập Star Xu được thả tự do

OKB, đồng coin nội bộ của sàn giao dịch OKEx, đã nhảy vọt 11% trong hôm nay sau thông tin chính quyền Trung Quốc đã thả tự do cho đồng sáng lập Mingxing “Star” Xu. Ở thời điểm bài viết, đồng OKB tăng từ 4,81 USD hôm qua lên 5,42 USD.

Giá OKB tăng mạnh 11% sau tin đồn đồng sáng lập Star Xu được thả tự do

Khi Star Xu bị bắt giữ vào giữa tháng 10, giá của OKB nhanh chóng giảm sâu từ 6 USD về 4,26 USD.

Sàn giao dịch ở thời điểm đó cũng công bố trì hoãn quá trình rút tiền sau báo cáo cho biết cảnh sát Trung Quốc đã tạm giữ ông Xu để hợp tác điều tra.

Đọc thêm: OKEx tạm khoá dịch vụ nạp rút vì những vấn đề liên quan đến an ninh

Wu Blockchain, một kênh twitter nổi tiếng trong ngành tiền điện tử, đã đăng tải trong hôm nay rằng ông Xu đã được trả tự do và chính quyền Trung Quốc vẫn chưa công bố chính thức là quá trình điều tra đã hoàn toàn kết thúc hay liệu sẽ có những vấn đề pháp lý nào trước toà hay không.

Exclusive:Star Xu, the head of OKEx, one of China’s largest crypto exchanges, have gained some freedom. This may bring a little bit of optimism in the investigation storm sweeping the Chinese crypto industry. pic.twitter.com/Bvf0ZPytgO

— Wu Blockchain(Chinese Crypto Reporter) (@WuBlockchain) November 18, 2020


Được biết, dù giá OKB có tăng hôm qua, OKEx vẫn chưa cho phép người dùng rút tiền khỏi sàn giao dịch. Wu Blockchain cũng nhấn mạnh rằng hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho việc mở lại cổng rút tiền trên sàn.

Đồng thời, trên kênh Telegram của OKEx, quản trị viên cũng đã nhắn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng vì “những sự bất tiện của hoạt động trì hoãn này”.

Theo Decrypt

Có thể bạn quan tâm:


Lệnh thắt chặt quản lý tại Trung Quốc là động lực cho đà tăng mới nhất của Bitcoin
Chủ tịch Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới Ray Dalio: “Có lẽ tôi đã sai về Bitcoin”
Đánh giá post
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan