Đây là lý do XRP có tiềm năng x100 đạt $30 vào cuối năm 2021

XRP là một tài sản tiền điện tử phân cực, có lẽ là nhiều nhất trong toàn ngành. Nó có một số tín đồ trung thành nhất, đồng thời cũng có những anti-fan coi thường sự tồn tại của nó trong top 10.

Dù lập trường là gì, mục tiêu $30 cho XRP có khả năng gây sốc. Tuy nhiên, đó chính xác là mức độ thuyết phục đáng ngạc nhiên từ một nhà phân tích dự kiến mục tiêu đó sẽ được đáp ứng vào cuối năm 2021.

Mục tiêu $30 có hợp lý không?

Vài tuần trước, hiệu suất của XRP rất kém, các nhà phân tích đã so sánh biểu đồ của nó với phân gia súc. Bây giờ, biểu đồ của altcoin đang tăng giá hơn rất nhiều, tăng hơn 10% trong tuần.

Nó thậm chí đã lấy lại thứ hạng thứ ba từ stablecoin Tether sau đợt tăng giá cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều mục tiêu trôi nổi trên thị trường tiền điện tử vẫn gây cười, bất kể ý kiến của cộng đồng về tài sản.

Mục tiêu 589 đô la cho mỗi token chỉ đơn giản là quá lố, trong khi các mục tiêu thấp hơn như 26 đô la cho XRP không quá xa vời. Mức thấp hơn của hai mục tiêu làm cho dự đoán $30 của một nhà phân tích khác có vẻ hợp lý hơn.


Nhà phân tích cung cấp lý do khá thuyết phục tại sao tài sản sẽ đạt được định giá như vậy vào cuối năm tới.


Lý do XRP sẽ x100 vào cuối năm 2021

Dự đoán $30 là của nhà phân tích Donovan Jolly và điều hành kênh YouTube “DIY Investing” với hàng ngàn người đăng ký.

Jolly cẩn thận chỉ ra rằng anh không phải là cố vấn tài chính và mọi phân tích không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Tuy nhiên, lập luận của anh không thể phủ nhận.

Đầu tiên, nhà phân tích chỉ ra một fractal có thể nhìn thấy mà một số biểu đồ khác đã mô tả trong quá khứ. Fractals đang lặp lại các mẫu hình thành trên biểu đồ giá và nếu lịch sử vần điều, Ripple có thể thấy chứng kiến mức tăng khổng lồ x100.

Thứ hai, ông so sánh biểu đồ giá XRPUSD với Bạc, gần đây cũng trải qua một breakout mạnh mẽ.

Một lý thuyết tuyệt vời của anh mà các nhà phân tích khác chưa phát hiện ra, đó là sự tái diễn của đỉnh, đáy và điểm giữa của mỗi chu kỳ thị trường trùng với ngày 1/1.


Nguồn: TradingView

W.D. Gann đã xây dựng một sự nghiệp giao dịch huyền thoại dựa trên thời gian thị trường liên quan đến các ngày quan trọng. Gann chú ý nhất vào tháng 12 và tháng 1 để xác định thời điểm đỉnh và đáy của thị trường hàng hóa. Điều tương tự cũng đúng với các loại tiền điện tử như Bitcoin và XRP.

Dữ liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng Bitcoin đã sẵn sàng xâm nhập vào một thị trường tăng giá, nhưng đại dịch Corona và Thứ Năm Đen tối đã khiến mọi thứ lắng xuống. Theo đề xuất của Jolly, việc chạm đáy trong XRP cũng bị phá vỡ bởi sự bất thường này, nhưng tài sản hiện đang trên đường tiến đến breakout, theo fractal.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.


XRP bứt phá vùng kháng cự dài hạn – Xu hướng tăng sẽ được tiếp tục
XRP sẽ theo Bitcoin và đạt 0,3 đô la?
Bitcoin phá vỡ $11,000 có thể chỉ là bẫy bò khổng lồ

Theo Newsbtc

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan