Ba altcoin lớn này đang ngủ quên khi Bitcoin chuẩn bị cho bull run tiếp theo nhưng chúng sẽ sớm tăng

Nhà phân tích Nicholas Merten đang lạc quan về một số loại tiền điện tử vốn hóa lớn mà anh tin rằng sẽ thúc đẩy hành động giá gần đây của Bitcoin.

Trong một tập mới của DataDash, trader nổi tiếng dự đoán tiền điện tử có vốn hóa nhỏ, trong đó nhiều coin đã thấy lợi nhuận khổng lồ khi DeFi bùng nổ vào tháng 6 và tháng 7, có khả năng sẽ sideways trong ngắn hạn.

Mặt khác, Bitcoin đang hiển thị tất cả các số liệu tăng giá mà nhà phân tích đã hy vọng, theo Merten.

“Chúng ta đã phá vỡ sự kháng cự lần đầu tiên kể từ năm 2017. Điều này rất có ý nghĩa. Mọi thứ trông thật tuyệt. Chúng ta đã có nhiều tháng hợp nhất và bắt đầu trở lại vào tháng Tư để chống lại mức kháng cự”.Nguồn: DataDash

Merten nghĩ rằng Ethereum đang làm chính xác những gì mà nó nên làm sau khi giảm nhẹ vào đầu tuần. Sau khi Bitcoin biến mức kháng cự trở thành hỗ trợ, anh nói rằng ETH có thể tăng tốc rất nhanh.

“Nhìn vào biểu đồ ở đây, điều mà tôi nhận thấy là chúng ta đang làm chính xác những gì đã xảy ra với vàng liên quan đến tỷ lệ của nó so với cổ phiếu. Bạn breakout khỏi một tam giác tăng dần, bạn có một sự điều chỉnh theo đường kháng cự trước đó và bạn đang biến nó thành hỗ trợ”.


Nguồn: DataDash

Merten cũng tin rằng XRP, vốn đã chứng kiến rất ít hành động giá so với các loại tiền điện tử lớn khác, dường như là sẽ có lợi nhuận khiêm tốn trong ngắn hạn và một động thái lớn hơn trong xu hướng tăng trong trung và dài hạn.

“Chúng tôi có thể cần thêm thời gian để hợp nhất toàn diện cho đến khi có được một trong những động tác tăng tốc này, nhưng tôi không nghi ngờ gì rằng chúng tôi đang tìm kiếm một sự phục hồi. Nếu bạn muốn xem qua các đường hỗ trợ chung ở đây, thì chúng tôi thực sự hướng tới dải thấp hơn ở đây. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể có một sự tăng tốc nhẹ trong XRP ngay cả khi chúng ta không có một bước tiến lớn nào cho đến sau này”.


Nguồn: DataDash

Merten nghiêm túc tăng giá trên Litecoin, loại tiền điện tử được xếp hạng thứ tám theo vốn hóa thị trường.

“Khá thẳng thắn với các bạn, tôi nghĩ rằng đây là một biểu đồ tuyệt vời. Để thấy rằng chúng tôi đã hạ thấp phạm vi ở đây, tôi tin rằng mặc dù bạn có thể phải mất thêm vài tuần nữa nếu điều này quay trở lại, cuối cùng nó có thể sẽ bắt đầu tăng lên. Và qua lịch sử, chúng tôi đã thấy rằng Litecoin đã di chuyển trong phần lớn thời gian.

Một so sánh tốt với điều này là tỷ lệ vàng-bạc, bạc so với vàng như Litecoin so với Bitcoin. Có một xu hướng trong hai chu kỳ gần đây nhất của hai loại hàng hóa, đó là xu hướng trước đây – nơi bạc tăng tốc so với vàng, và hiện tại, nó cũng vậy. Thật trớ trêu”.


Nguồn: DataDash

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với ý kiến của Merten.

Ari Paul, giám đốc đầu tư của BlockTower Capital cho biết, nếu Bitcoin tiếp tục di chuyển, nó có thể sẽ chi phối sự chú ý của các nhà đầu tư.

“Phần lớn các altcoin tăng trong vài tháng qua khi Bitcoin giao dịch trong phạm vi chặt chẽ. Theo tôi, hầu hết các altcoin có khả năng hoạt động kém hơn Bitcoin nếu nó breakout theo một trong hai hướng.

Coin càng ít thanh khoản, giá của chúng thường được điều khiển bởi đòn bẩy trong hệ thống. Khi Bitcoin ảm đạm, lòng tham của bạn được truyền đi nơi khác. Tiếp xúc nhiều hơn, đòn bẩy nhiều hơn. Sau đó, khi Bitcoin đang di chuyển, đó là một con đường hấp dẫn cho sự đầu cơ đó, hoặc khi Bitcoin giảm xuống, mọi người thường sợ hãi hơn nên bạn cũng giảm đòn bẩy và cũng ít tiếp xúc với altcoin hơn”.


Theo Dailyhodl

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan