LTC đang cố gắng bơm với các nguyên tắc cơ bản xì hơi khi giá gần $60

LTC hiện đang bị bắt trong một xu hướng tăng nhẹ cho phép nó thu được một số lợi nhuận lớn trong vài ngày qua.

Đáng chú ý, LTC hiện đang tăng cao hơn trong khi Bitcoin, ETH và hầu hết các altcoin lớn khác đều bị đình trệ. Đây là một dấu hiệu cho thấy nó đang phát sinh sức mạnh kỹ thuật độc lập với phần còn lại của thị trường.

Tuy nhiên, trong khi kiểm tra các yếu tố on-chain làm cơ sở cho LTC, có vẻ như có một số dấu hiệu khác nhau liên quan đến sức mạnh của phong trào này.

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của LTC đang có dấu hiệu chùn bước và khối lượng mạng hiện đang bị tụt lại rất xa so với giá của nó.

LTC phá vỡ xu hướng hợp nhất 

Trong khi Bitcoin đang củng cố khoảng 11.000 đô la, LTC hiện đang đẩy cao hơn, với những người mua đang tìm cách nhắm mục tiêu mức kháng cự tiếp theo ở mức 60 đô la.


Tại thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch tăng gần 3% với mức giá hiện tại là $ 56, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần là $ 44.


Sự nổi lên của ngày hôm nay đánh dấu một bước đột phá sau giai đoạn hợp nhất một ngày và nó đã cho phép tài sản tiền điện tử vượt trội so với nhiều đồng nghiệp.

Các số liệu cơ bản xì hơi

Có một vài số liệu cơ bản gây khó khăn cho xu hướng tăng liên tục của Litecoin.

Nền tảng phân tích Santiment đã chỉ ra những điều này trong một bài đăng trên blog gần đây, giải thích rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày và hoạt động mạng là đều đang nhấp nháy dấu hiệu cảnh báo.

Khối lượng mạng đã không thấy bất kỳ loại tăng đột biến đáng chú ý nào mặc dù giá tăng. Điều này có thể báo hiệu rằng LTC đang cố gắng để bơm khi các nguyên tắc cơ bản xì hơi.

“Trong khi giá tiếp tục tăng, khối lượng mạng của LTC vẫn chưa theo kịp, cố gắng bơm khi các nguyên tắc cơ bản trì trệ hoặc xì hơi hiếm khi bạn muốn thấy trong một đồng tiền”.


Nguồn: Santiment

Đây không phải là yếu tố duy nhất cản trở Litecoin.

Dữ liệu của Santiment cũng minh họa sự sụt giảm mạnh về số lượng địa chỉ gửi và nhận tài sản kỹ thuật số, cho thấy có thể không có đủ hoạt động của nhà đầu tư để hỗ trợ cho sự phát triển đang diễn ra.

Trong khi nói về số liệu này, công ty giải thích rằng mặc dù vẫn còn quá sớm để tuyên bố một xu hướng giảm rõ ràng trong khi xem xét các địa chỉ hoạt động hàng ngày, đó là điều cần theo dõi chặt chẽ.

“Hãy để mắt đến các địa chỉ hoạt động hàng ngày của LTC trong vài ngày tới – sau một vài ngày mạnh mẽ tương quan với hành động giá, lượng địa chỉ gửi hoặc nhận LTC giảm -15% so với ngày trước đó”.


Nguồn: Santiment

Nếu các số liệu này không bắt đầu có xu hướng tăng trong thời gian tới, thì khả năng cao là xu hướng tăng của LTC sẽ chỉ thoáng qua.

Bạn có thể xem giá LTC tại đây.


Ba altcoin lớn này đang ngủ quên khi Bitcoin chuẩn bị cho bull run tiếp theo nhưng chúng sẽ sớm tăng
LTC dẫn dắt các coin vốn hóa lớn đạt lợi nhuận khi Bitcoin phá vỡ $11k

Theo Cryptoslate

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan