IOTA vừa in một golden cross hàng tuần đầu tiên, báo hiệu bull run

IOTA vừa in một golden cross hàng tuần đầu tiên.

Altcoin đã chứng kiến đường trung bình động theo cấp số nhân EMA 20 tuần của nó đóng cửa trên đường trung bình động đơn giản SMA 50 tuần trong tuần này kể từ khi niêm yết. Đó là một sự phát triển tích cực cho các trader sử dụng các giao thoa như vậy để đánh giá hiệu suất của một tài sản/ chỉ số.


Nguồn: TradingView

Trong khi đó, giá của IOTA tiếp tục tăng thêm vào năm 2020, hiện đang ở mức 88,9% theo khung thời gian hàng năm. Lợi nhuận cực kỳ khả quan theo sau mức tăng đột biến, tăng 4% so với mức tăng tháng 3 năm 2020 là 0,059 đô la.


Ở mức cao nhất, tiền điện tử được giao dịch ở mức $ 0,14 vào đầu tuần này.

Tại sao IOTA đang tăng?

Hành động tăng giá mới nhất của IOTA đã xuất hiện như một phần của đợt tăng giá rộng hơn trên thị trường tiền điện tử.

Hầu như mọi token trong top 30 loại tiền điện tử hàng đầu đều tăng cao hơn dựa trên đầu cơ giá cực đoan do các chương trình kích thích của các ngân hàng trung ương, đồng đô la Mỹ giảm, lãi suất kho bạc kém và cơn sốt DeFi.

Vì vậy, IOTA chỉ đơn thuần theo xu hướng cho đến tháng Bảy. Bởi vì trong tháng này, dự án blockchain IoT đã công bố một loạt các cập nhật quan trọng. Chẳng hạn, trong tuần dẫn đến ngày 7/7, giá IOTA đã tăng 13% sau khi phát hành Pollen, testnet đầu tiên của nó cho một mạng lưới phi tập trung hoàn toàn.

Sự ra mắt này để sửa chữa thiệt hại do một vụ hack ví trong đó hackers đã đánh cắp token IOTA trị giá 1,6 triệu đô la.

Hơn nữa, vào tháng 7 năm 2020, TMForum, hiệp hội ngành công nghiệp toàn cầu cho các nhà cung cấp viễn thông, tuyên bố rằng họ đang tích hợp các giải pháp IOTA để có được một bản ghi dữ liệu bất biến của các thiết bị theo dõi vật lý. Cùng tuần đã chứng kiến tiền điện tử tăng thêm 9%.

Tiếp theo là gì?

Alex Saunders, CEO/ đồng sáng lập của Nugget News, cho biết IOTA đã đánh mất sự ủng hộ sau sự cố hack. Tuy nhiên, dự án vẫn là một mạng lưới blockchain dành cho các công ty lớn, bao gồm Microsoft và Samsung, cho các giải pháp dữ liệu bất biến dựa trên IoT.

Trong khi đó, trên các mặt trận kỹ thuật, Golden Cross tạo đà cho IOTA thiết lập các đỉnh cao mới hàng quý.


Nguồn: TradingView

Đến bây giờ, cặp đôi đang cố gắng đóng cửa trên $ 0,305, một mức kháng cự ngăn cản giá tăng. Nếu mức này bị phá vỡ, phe bò sẽ nhắm mục tiêu mức từ $ 0,382 đến $ 0,423.

Bạn có thể xem giá IOTA tại đây.


Chrysalis của IOTA phá vỡ mốc 1.000 TPS, đạt cột mốc quan trọng trước mainnet
Mô hình Bearish của IOTA cho thấy rằng giá đã gần chạm đỉnh

Theo Newsbtc

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan