Fidelity trích dẫn câu nói của Satoshi Nakamoto trong báo cáo đầu tư mới nhất

Fidelity Digital Assets (FDA) trích dẫn Satoshi Nakamoto trong báo cáo báo cáo đầu tư mới nhất.


Báo cáo là một phần của một loạt các báo cáo kiểm tra các quan điểm thúc đẩy sự quan tâm và đầu tư vào bitcoin.

FDA liên kết với Fidelity thông qua công ty mẹ Fidelity Management & Research (FMR). Một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới, Fidelity có tài sản trị giá 7 nghìn tỷ đô la được quản lý (AUM).

Nhận xét về những phát hiện của mình, FDA cho biết họ đã biết được rằng các nhà đầu tư xem bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, đồng thời lưu ý những kiến thức hạn chế về điều tương tự của các bên liên quan.


Ngoài ra, FDA nhận thấy rằng cơ sở đầu tư hiện tại của các nhà đầu tư được cho là dựa trên niềm tin rằng bitcoin sẽ là một thị trường lớn hơn nhiều nếu được sử dụng rộng rãi như một cửa hàng giá trị trong tương lai.

Nhận thức lạc quan của nhà đầu tư này rất phù hợp với một trích dẫn nổi tiếng của Satoshi, mà FDA đưa vào báo cáo đầu tư bitcoin này. Satoshi đã viết:

Nó có thể có ý nghĩa chỉ để có được một số trong trường hợp nó bắt kịp. Nếu đủ người nghĩ giống như vậy, điều đó trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành.


Câu nói của Satoshi Nakamoto được trích dẫn trong báo cáo của Fidelity.

Các nhà đầu tư bitcoin hiện tại đang hy vọng đồng tiền này cuối cùng sẽ đạt được mục tiêu trở thành một cửa hàng giá trị bất chấp những lo ngại về biến động kinh tế hiện nay.

Báo cáo giải thích thêm, theo thời gian, biến động của Bitcoin nên tiếp tục giảm so với mức hiện tại.

Trong khi đó, các nhà đầu tư được FDA phỏng vấn tin rằng làn sóng nhận thức và chấp nhận tiếp theo có thể được thúc đẩy bởi các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như mức độ can thiệp vào nền kinh tế bằng cách bơm tiền kích thích chưa từng có của các ngân hàng trung ương và chính phủ.


Gã khổng lồ đầu tư Fidelity nắm giữ hơn 10% cổ phần của công ty khai thác bitcoin Hut 8
Fidelity: Một phần tư các nhà đầu tư tổ chức đang nắm giữ Bitcoin

Theo AZCoin News

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan