Ripple đã trả cho MoneyGram 15,1 triệu đô la tiền phí phát triển thị trường trong Q2

Theo báo cáo lợi nhuận quý 2 do công ty chuyển tiền MoneyGram công bố, họ đã nhận được 15,1 triệu đô la tiền phí phát triển thị trường trên mạng xã hội từ Ripple trong quý hai.


Chi phí hoạt động của nó bao gồm một khoản lợi nhuận ròng trị giá 8,8 triệu đô la từ khoản khuyến khích được trả, đó là phần bù trừ cho một phần trị giá 6,3 triệu đô la của các giao dịch và chi phí giao dịch thích hợp.

Ripple tiếp tục trả hàng triệu đô la

Ripple, hiện có 10% cổ phần của MoneyGram, đã tuyên bố hợp tác chiến lược với công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới này vào tháng 6 năm 2019.

Tuy nhiên, sự hợp tác của họ đã được đặt câu hỏi sau khi MoneyGram báo cáo kết quả tài chính cả năm 2019.


Theo hồ sơ 8-K SEC của mình, MoneyGram đã nhận được 11 triệu đô la kết hợp từ Ripple trong quý 3 và quý 4 dựa trên khối lượng được giao dịch với sự trợ giúp của phần mềm Ripple.

Sau khi tham khảo ý kiến của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), công ty bắt đầu phân loại các khoản tiền này dưới dạng chi phí thay vì doanh thu.

Chỉ riêng trong Q1, Ripple đã trả 16,6 triệu đô la cho MoneyGram, sau đó là khoản tiền 15,1 triệu đô la gần đây nhất.

MoneyGram nhận được các khoản thanh toán này bằng XRP, nhưng công ty không nắm giữ XRP, theo cuộc phỏng vấn của CEO Alex Holmes với CNN:

“Bất kỳ XRP nào chúng tôi nhận được, chúng tôi sẽ bán chúng để đổi lấy tiền fiat ngay khi có thể.”

Do cuộc khủng hoảng toàn cầu, doanh thu của MoneyGram giảm 14% xuống còn 279,8 triệu đô la, lỗ ròng 4,6 triệu đô la.

Theo một báo cáo tích cực, MoneyGram đã đạt được mức tăng 106% trong giao dịch kỹ thuật số so với năm 2019, hiện chiếm 27% tổng số chuyển khoản của nó, theo Holmes:

Các khoản đầu tư thực hiện trong vài năm qua đã cho phép chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp kỹ thuật số tăng trưởng nhanh, không chỉ có tỷ lệ giữ chân khách hàng và năng suất cao hơn, mà còn vượt qua cả chính mình để mang lại lợi nhuận trung bình cao hơn. Với kỹ thuật số hiện chiếm 27% giao dịch chuyển tiền, doanh nghiệp đang đóng góp đáng kể vào kết quả cuối cùng của chúng tôi.


Các ngân hàng TW toàn cầu thi nhau bơm tiền, đồng đô la Mỹ giảm mạnh xuống mức thấp nhất 2 năm
GDP quý II của Mỹ giảm kỷ lục 32,9% và khoảng gap CME Bitcoin $9.600 đang làm các trader nóng mặt

Theo U.today

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan