Mô hình Fractal này cho thấy XRP có thể sớm tăng parabol

XRP đã phát sinh một số động lực vào đầu tuần này đẩy nó lên khu vực 0,25 đô la.

Mặc dù đã tăng từ mức 0,20 đô la gần đây, xu hướng tăng của nó vẫn không mấy ấn tượng so với Bitcoin, Ethereum và nhiều altcoin khác.

Sự thiếu nhiệt tình xung quanh XRP là khá nghiêm trọng tại thời điểm hiện tại và token hiện đang đấu tranh để vượt qua mức kháng cự 0,25 đô la.

Phe bò đã cố gắng phá vỡ mức này ngày hôm qua, nhưng nỗ lực của họ đã thất bại, sau đó dẫn đến một sự từ chối mạnh mẽ.

Các nhà phân tích lưu ý rằng XRP có thể không thể thấy bất kỳ động lực mạnh mẽ nào cho đến khi mức kháng cự quan trọng này bị phá vỡ. Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho bên mua.


Có một mô hình fractal nổi bật mà một trader nổi tiếng gần đây đã quan sát thấy, trong đó XRP có thể đang ở trên đỉnh của việc bước vào một xu hướng tăng parabol.

Tất nhiên, tính chính xác của các mẫu fractal đang gây tranh cãi rộng rãi, nhưng tiền lệ lịch sử cho thấy loại chuyển động này có thể sắp xảy ra.

XRP đấu tranh để vượt qua mức kháng cự quan trọng

Tại thời điểm viết bài, XRP đang tăng nhẹ với mức giá 0,245 đô la. Đây là khu vực mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Áp lực bán mạnh được tìm thấy ở cấp độ này đã ngăn không cho nó leo lên nhiều lần, khiến nó kém hơn Bitcoin và hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn khác.

Hôm qua, người mua đã cố gắng phá vỡ mức 0,25 đô la sau khi phá vỡ và giữ nó ở trên mức này trong một khoảng thời gian ngắn, một lần nữa nó lại giảm xuống còn 0,24 đô la.

Nhà phân tích Cactus cho biết XRP sẽ không thấy nhiều biến động trong thời gian tới do sự kháng cự ở cấp độ này.


“Một trong những biểu đồ xấu nhất theo ý kiến cá nhân của tôi, mặc dù chúng ta đã thấy một số điểm tăng giá trong tháng qua, điều này thực sự không quan trọng khi chúng ta vẫn chưa phá vỡ 0,25 đô la …

Khu vực này cần phải được lật trước khi có thể thực sự tăng giá, từ chối LTF”.

Mô hình Fractal này gợi ý một bước đi lên

Mặc dù có điểm yếu ngắn hạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là hành động giá XRP thường di chuyển theo chu kỳ parabol, chứng kiến sự gia tăng mạnh sau đó là giảm mạnh.

Một fractal cho thấy hành động giá trong những tháng gần đây rất giống với hành động của giá của nó so với cặp giao dịch Bitcoin trong mùa hè năm 2017.


Nguồn: TradingView.

Nếu fractal này diễn ra, xu hướng giảm giá kéo dài của XRP có thể sớm dẫn đến một đợt tăng giá lớn, cho phép nó lấy lại phần lớn các khoản lỗ gần đây.


Đây là lý do XRP có tiềm năng x100 đạt $30 vào cuối năm 2021

Theo NewsBTC

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan