VeChain đã có một năm tuyệt vời cho đến nay, VET sẵn sàng chinh phục các đỉnh cao hơn

Sau một cuộc biểu tình kéo dài bốn tháng đầy ấn tượng, VET dường như đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các số liệu khác nhau cho thấy điều đó sắp thay đổi.

VET sắp breakout

VeChain đã có một năm tuyệt vời cho đến nay, bất chấp sự hỗn loạn gây ra bởi đại dịch đang diễn ra. Công nghệ VeChainThor đang được thử nghiệm trong một loạt các ngành công nghiệp, cung cấp giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực. Ngay cả Bayer, một trong những công ty dược phẩm lớn nhất hành tinh, tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện giải pháp truy xuất nguồn gốc của VET để giúp việc quản lý chuỗi cung ứng trở nên hiệu quả, thiết thực và tiết kiệm chi phí hơn.

Những bước tiến trong việc áp dụng công nghệ mà VeChain Foundation đã đạt được đang thu hút sự chú ý. Các nhà đầu tư đang cho VET những lá phiếu tín nhiệm, được chứng minh bởi giá cả. VET đã tăng 214% kể từ đầu năm và dường như có nhiều chỗ để phát triển hơn.

Thật vậy, hành động giá của VET dường như đang hình thành một tam giác giảm dần trong vài tuần qua. Đường xu hướng nằm ngang đang hình thành dọc theo mức swing thấp trong khi đường xu hướng giảm dần đang hình thành dọc theo các mức swing cao. Bằng cách đo khoảng cách giữa các điểm cao nhất của mô hình kỹ thuật này và thêm nó vào điểm breakout, nó dự đoán mục tiêu tăng giá là 34%.Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, chỉ báo TD Sequential cho thấy giá VET sẽ vẫn nằm trong tam giác trong một thời gian dài trước khi breakout. Chỉ số kỹ thuật này trình bày tín hiệu bán dưới dạng nến chín màu xanh trên biểu đồ VETUSD 4 giờ. Sự hình thành giảm giá có thể dẫn đến điều chỉnh một đến bốn nến hoặc bắt đầu đếm ngược đợt giảm mới.


Nguồn: TradingView

Điều đáng nói là trong vài tuần qua mỗi lần thiết lập TD đưa ra tín hiệu bán xung quanh giả thuyết của tam giác, giá đã lùi về trục x trước khi bật lại. Nếu lịch sử lặp lại, VET có thể giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,0155 và sau đó bật trở lại mức kháng cự trên cao và có thể breakout.


Nguồn: TradingView

Bất chấp triển vọng tăng giá mà VET hiện đang trình bày, các nhà đầu tư phải nhận thức được sức mạnh của trục x của tam giác giảm dần. Phá vỡ qua mức hỗ trợ này sẽ gây nguy hiểm cho triển vọng lạc quan và dẫn đến tổn thất hơn nữa. Trên đường đi xuống, altcoin có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh rào cản $ 0,01.

Trong cả hai trường hợp, thiết lập các lệnh dừng và giới hạn trên đường đi sẽ giúp trader tận dụng lợi thế tiềm năng của VET.

Bạn có thể xem giá VET tại đây.


Liệu VET có tiếp tục tăng lên trong thời gian tới?
Giá VET đã đạt các mức cao 2018 nhưng có vẻ cuộc đua chưa kết thúc
Bitcoin đóng cửa tháng 7 ở mức cao nhất kể từ 2017 trong khi TVL Defi cán mốc 4 tỷ

Annie

Theo Cryptobriefing

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan