EOS có tiếp tục tăng lên trong những ngày tới?

Giá EOS đã đạt đến vùng kháng cự $ 3,1 một lần nữa, nơi mà nó đã không được giao dịch trên mức này kể từ tháng Ba. Một đột phá sẽ đưa giá lên mức $ 3,9.

EOS sẽ thoát ra?

Giá EOS đã tăng lên kể từ ngày 13 tháng 3. Giá đã đạt đến vùng kháng cự $ 3,10 vào ngày 29 tháng 4 và bắt đầu một động thái giảm kéo dài đến tháng Bảy. Sau đó, giá đã bắt đầu một động thái tăng khác để đưa giá trở lại vùng kháng cự $ 3,10 một lần nữa.

Trong khi giá đã tạo ra một số bấc dài phía trên phản ứng với khu vực này, các chỉ số kỹ thuật cho thấy giá sẽ bứt phá lên trên nó. Chỉ số MACD đang tăng, và chỉ số RSI cũng vậy, mặc dù chúng đã tiến vào vùng quá mua.

Giá đang giao dịch trên cả hai đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA), gần với việc tạo ra một golden cross. Nếu thành công trong việc bứt phá lên trên, vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 3,90, trong khi vùng hỗ trợ gần nhất nằm ở mức 2,72 đô la, trùng với đường MA 50 ngày.
Biểu đồ EOS/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy kể từ ngày 18 tháng 6, giá đã tạo ra các đường hỗ trợ tăng dần dốc hơn mỗi khi nó bắt đầu một động thái tăng.

Cả ba đường vẫn chưa bị phá vỡ, vì vậy việc di chuyển lên sẽ được tiếp tục.Biểu đồ EOS/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader TheEWguy đã phác thảo mô hình Elliott năm sóng được bắt đầu vào tháng 3 và sẽ đưa EOS đến mức $ 8.3Nguồn: Twitter TheEWguy 

Sử dụng cùng một điểm bắt đầu, chúng ta có thể giả sử rằng giá đang ở trong sóng 3 (màu đen) và sóng phụ thứ năm (màu xanh lá cây).

Mặc dù còn quá sớm để xác định mức cao chính xác của mỗi sóng, nhưng sóng thứ ba có thể sẽ kết thúc gần vùng kháng cự ở mức $ 3,90. Đây là mức cao được hình thành trước cú sụt giảm mạnh vào tháng 3.Biểu đồ EOS/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

EOS có thể sớm bứt phá lên trên vùng khác cự và tiến tới mục tiêu được nêu ở trên.


Bitcoin vượt qua $11,400 lần thứ ba trong 3 ngày, mục tiêu tiếp theo là $12,000?
ETH giống BTC năm 2015, đang chuẩn bị để bùng nổ
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan