ETH, XRP và EOS sẽ tăng giá nếu BTC vẫn mạnh, nhà phân tích nói

Một trader đã từng dự đoán chính xác giá Bitcoin sụp đổ về khoảng 4.000 đô la đầu năm 2020 đã quay trở lại sau khi biến mất một thời gian.

Nhà phân tích với nickname il Capo Of Crypto nói với 16.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng anh ấy sẽ tăng giá trên ba altcoin này – nếu BTC có thể vẫn mạnh.


 Nhà giao dịch nói rằng anh ta vừa mua ETH, EOS và XRP để dự đoán về một đợt tăng giá trong những tuần tới. Ông tin rằng ETH có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục tăng chống lại Bitcoin, sau khi tiền điện tử lớn thứ hai vượt qua mức kháng cự quan trọng.

Nhà phân tích nói rằng EOS cũng đang mạnh mẽ so với cả BTC và USD.

Đối với XRP, ông chỉ đến lịch sử giá khi đồng tiên này vừa đòi lại vị trí Top 3 trong tay Tether (USDT), lưu ý rằng quỹ đạo hiện tại của nó xuất hiện tương tự như những gì đã xảy ra vào năm 2017 trước khi XRP lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 đô la.Khi nói đến Bitcoin, nhà phân tích nói rằng tiền điện tử hàng đầu phải biến mức $ 10,500 thành hỗ trợ.

Như tôi đã nói nhiều lần, $ 10,5k là mức quan trọng. Trên nó, mục tiêu đầu tiên là $ 12k.

Tôi không thể giảm trên mức đó, nhưng kịch bản giảm giá sẽ diễn ra một lần nữa nếu BTC hợp nhất dưới mức này. Tôi chỉ giao dịch khi các thiết lập altcoin là tăng giá.

Các bạn có thể xem giá bitcoin tại đây.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan