XRP tăng cao nhất trong top 20 (+18%), phá vỡ mức tâm lý $0.3 lần đầu tiên sau hơn 5 tháng

Hôm nay, XRP đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,3 lần đầu tiên sau hơn năm tháng trên đường đến mức cao nhất tính đến thời điểm viết bài là $ 0,308.

Hiện tại, nó đang giao dịch tăng gần 18% trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Đây là mức tăng tỷ lệ phần trăm cao nhất so với USD trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.


Đương nhiên, những người nắm giữ token rất vui mừng khi thấy XRP trong danh sách những coin tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua.

Nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu tại công ty nghiên cứu tập trung vào tiền điện tử Blockfyre đã nói về hành động giá mới nhất của XRP:


“Gấu XRP sẽ ngạc nhiên khi nó tăng 3-4x (trong khoảng nghỉ .30c). Cuối cùng, họ sẽ trở thành bò XRP trong khi vẫn thể hiện sự thiếu hiểu biết về đảo ngược vĩ mô.”

Theo như tin tức của Ripple, công ty đã tuyên bố trong các tài liệu được đệ trình tại Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Bắc California (Phân khu Oakland) vào thứ Tư (29/7) rằng nguyên đơn chính Bradley Sostack trong vụ kiện tập thể (ban đầu đã nộp Tháng 5 năm 2018) chống lại Ripple Labs Inc., XRP II, LLC và Bradley Garlinghouse đã không chứng minh được rằng Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã đưa ra những tuyên bố sai lệch và/hoặc gian dối về XRP trong năm 2017.

Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm tích cực quay trở lại với đội quân XRP và thúc đẩy giá tăng mạnh.


Ripple tuyên bố vụ kiện XRP của nguyên đơn Bradley Sostack không hề có căn cứ logic
Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng sau khi tăng 30% trong 7 ngày
3 lý do tại sao giá ETH tăng hơn 75% lên mức cao hai năm tại $398

Annie

Theo AZCoin News

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan