Bitcoin chạm $100,000 trên Binance Futures

Trên sàn Binance, hợp đồng tương lai Bitcoin hàng quý đã đạt mức kỷ lục gần $100,000 (chính xác là $ 99,964). Mặc dù những chuyển động đột ngột như thế này không phải là mới, nhưng nó đã bị lãng quên khi giá di chuyển chậm, đi ngang và không có biến động.

Việc thanh lý hơn một tỷ đô la trong đợt sụt giảm $ 1.500 của Bitcoin đã cho thấy rằng sự biến động đã trở lại. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức $ 11.300 và có mức vốn hóa thị trường là 208 tỷ đô la và mặc dù sự sụt giảm này đã diễn ra trên tất cả các sàn giao dịch, nhưng Binance đã gặp phải rắc rối.Nguồn: Binance

Từ biểu đồ trên có thể thấy rằng hợp đồng tương lai hàng quý, vẫn đang được mở ở mức cao $ 99.964, điều này là do các giao dịch được kích hoạt tự động hoặc sử dụng bot và thuật toán. Trên Binance Futures, sự lao dốc mạnh đã đóng một vai trò quan trọng cho sự kiện kỳ lạ này.


Bấc nến có tổng khối lượng 2,5 triệu đô la, tuy nhiên, dường như bấc nến này đã bị xóa bởi Binance. Changpeng Zhao, CEO và đồng sáng lập Binance đã giải thích cho vấn đề này rằng:

“Chúng tôi có bảo vệ để tránh những động thái đáng tiếc này, nhưng một người dùng khác đã xếp chồng các đơn đặt hàng để đạt được điều này. Chúng tôi có thể sẽ điều chỉnh biểu đồ này một chút để nó có thể dễ đọc hơn trong tương lai.”

Mặc dù bấc này không gây ra bất kỳ vấn đề nào về mặt kỹ thuật, nhưng nó đã khiến rất nhiều nhà đầu tư thua lỗ lớn. Bởi vì ADL – Auto deleverage (tự động thanh lý) cho sàn giao dịch tương lai chỉ có trên ETH và một số altcoin khác nhưng không có trên Bitcoin.

Sự sụt giảm được thấy hôm nay là một trong những mức giảm lớn nhất của Bitcoin, một kịch bản ADL tương tự đã diễn ra vào tháng 3 khi BTC giảm 50% trong vài giờ. Binance đã tweet rằng Quỹ Bảo hiểm hợp đồng tương lai của Binance đã sử dụng hơn $ 6.000.000 trong 24 giờ qua để giảm ADL. Họ cũng đảm bảo rằng nếu quỹ cạn kiệt, nó sẽ được bơm thêm để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.


Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.


 Bitcoin cần bứt phá lên trên khu vực này để tiếp tục cuộc biểu tình
Bitcoin có thể đạt $17k trong vài tuần tới dựa vào fractal này

G Dragon

Theo Ambcrypto

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan