Bitcoin: Đã giảm 10% giá được kích hoạt bởi một cái bẫy tăng giá tốt?

Sau khi tăng dần lên 12.000 đô la vào ngày 1 tháng 8, Bitcoin đã đăng ký mức giảm đáng kể hàng ngày kể từ khi giảm 8,24% vào ngày 10 tháng 6, với BTC mất giá 10,57% vào ngày hôm qua.
Mặc dù phong trào như vậy đã chứng kiến sự phục hồi của Bitcoin dừng lại trong các dấu vết của nó, trong vài giờ qua, tài sản tiền điện tử dường như giữ vững vị trí giá trong khoảng từ 11.000 đến 11.200 đô la. Tại thời điểm viết bài, cộng đồng tiền điện tử khá chia rẽ về ý nghĩa của điều này.
Trong khi phần lớn không gian đang tự hào về một tâm lý thị trường khá lạc quan, một cuộc tranh luận vẫn có thể được đưa ra cho một sự thụt lùi giảm kéo dài trên các biểu đồ.
Theo dữ liệu được cung cấp bởi Santiment, khi Bitcoin đang trên đường đạt 12.000 đô la, các địa chỉ hoạt động hàng ngày không tương ứng với sự gia tăng của chính nó. Theo quan sát trong biểu đồ đính kèm, các địa chỉ hoạt động hàng ngày đã đạt đến đỉnh điểm ngay trước khi Bitcoin tăng vọt lên mức giá 12.000 đô la. Trên thực tế, khi nhìn lại, các dấu hiệu chỉ ra sự điều chỉnh là hiển nhiên vì các địa chỉ hàng ngày đang giảm trên thị trường, ngay trước khi BTC lao vào bảng xếp hạng. 
Bitcoin đã sinh lãi 98,54% kể từ khi thành lập; quan điểm thay thế là gì?
Daniel Scott, Giám đốc điều hành của UK Exchange Coin Corner, gần đây đã tweet rằng Bitcoin đã sinh lãi trong hơn 98% tổng số ngày tồn tại. Bây giờ, đối với một nhà đầu tư là một trong những người tham gia sớm của thị trường, tình cảm là tất cả tích cực.
Tuy nhiên, ông cũng nhanh chóng thêm rằng Bitcoin đã ở mức trên 11.700 đô la chỉ trong 62 ngày.
Kịch bản trên có thể được xem xét theo hai cách. Đối với người mới bắt đầu, cuộc biểu tình từ đây sẽ phần nào phụ thuộc vào người mua mới. Than ôi, trong lịch sử, Bitcoin đã không có quá nhiều người mua trên mức giá thời gian báo chí là $ 11,179.
Vì vậy, nếu chúng ta muốn nói lời của Scott Scott và chấp nhận rằng đợt tăng giá chưa có ở đây, câu hỏi chính được đặt ra là liệu những người mua mới có đủ mạnh mẽ để vào không gian với mức giá cao như vậy không, thay vì chờ đợi cho thấp khác?
Bitcoin Bull-Trap - Được thực hiện vào ngày 2 tháng 8? 
Theo cách tương tự với các địa chỉ hoạt động hàng ngày, một số liệu chính trên chuỗi khác đã giảm ngay trước cuộc biểu tình là khối lượng giao dịch của Bitcoin. Theo quan sát từ biểu đồ, từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8, giá và khối lượng giao dịch của Bitcoin tuân theo sự phân kỳ giảm giá có thể dẫn đến một cái bẫy tăng giá ở đầu. Do đó, rất có thể việc bán tháo ở mức 12.000 đô la là do cái bẫy tăng giá này.
Với giá hợp nhất tại thời điểm này, thị trường vẫn khá tăng. Tuy nhiên, xem xét thực tế rằng thị trường khao khát các khu vực trên 12.000 đô la một lần nữa, điều quan trọng cần lưu ý là BTC đang tiến vào lãnh thổ giao dịch không thông minh một lần nữa.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan