Phân tích giá ngắn hạn của Bitcoin Cash: ngày 6 tháng 8

Một bãi rác khổng lồ đã được chứng kiến trên khắp các loại tiền điện tử lớn vào cuối tuần. Khi giá trị của Bitcoin giảm 12% trong vòng một giờ, ngã ba của nó, Bitcoin Cash [BCH] cũng ghi nhận mức giảm 29,39% trong vòng một giờ. 
Trong khoảng thời gian này, giá của BCH là 339,6 đô la, đã giảm xuống còn $ 239,86. Tuy nhiên, giá đã bật trở lại trong vòng một giờ tới và ở mức $ 292,37, tại thời điểm báo chí. Đồng xu đã vượt qua mức 300 đô la, tuy nhiên, mức kháng cự đã đẩy giá xuống thấp hơn một lần nữa.
Theo biểu đồ hàng giờ ở trên, giá đã có xu hướng thấp hơn trong vài giờ qua. Biến động giá này đã dẫn đến một kênh giảm dần khi hai đường thẳng song song, đánh dấu mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn của BCH. Mức giá giảm này là một phần của mô hình tăng giá cho thấy rằng việc đảo ngược giá sắp xảy ra trên thị trường Bitcoin Cash.
Xu hướng hiện tại trên thị trường là hơi tăng, vì các chỉ số Parabol cho thấy áp lực xây dựng tăng lên khi các điểm đánh dấu được sắp xếp dưới các thanh giá. Tương tự như vậy, đồng xu nằm trong vùng cân bằng có nghĩa là áp lực mua và bán đồng đều với nhau, tại thời điểm báo chí.
Do đó, nếu đồng tiền vi phạm mô hình tăng giá, nó có thể tiến tới mục tiêu đầu tiên của nó ở mức $ 297,43, đây là một mức kháng cự mạnh. Điểm giá thứ hai, rất khó để BCH vượt qua là $ 312,93, sau đó có thể mất một thời gian để tăng cao hơn.


Tuy nhiên, Phạm vi Hiển thị chỉ ra rằng giá trung bình của BCH vẫn ở mức $ 290,95 và ngay cả khi giá giảm, đường màu đỏ này sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ trong việc đẩy giá cao hơn. Nó hiện đang là mức giá được giao dịch nhiều nhất, trong khi $ 287,67 là mức giá được giao dịch nhiều thứ hai, nhưng nằm dưới sự hỗ trợ. Khi đồng tiền vi phạm ra khỏi mô hình tăng giá, BCH có thể chứng kiến giao dịch cao trong khoảng từ $ 297 đến $ 293.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan