Switcheo (SWTH) Là Gì?

Switcheo (SWTH) là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, được xây dựng trên nhiều blockchain, hiện có sẵn trên Neo, Ethereum và EOS. Đối với Neo, Switcheo hỗ trợ giao dịch mã thông báo NEP-5 và các tài sản hệ thống Neo như NEO và GAS. Switcheo nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới tài chính mở và phi tập trung với trải nghiệm đẳng cấp thế giới, nơi người dùng có thể giao dịch tự do và an toàn với nhau.Switcheo là dự án đã đạt giải 9 trong cuộc thi phát triển dApp lần thứ nhất do City of Zion tổ chức từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2017.
Tài chính phi tập trung dự kiến sẽ phát triển mạnh vào năm 2020 và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Switcheo là một phần không thể thiếu của xu hướng này.

Sản phẩm của Switcheo

Trao đổi phi tập trung
Các sàn giao dịch phi tập trung cho phép các giao dịch ngang hàng trên blockchain bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Nó cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử mà không phải chịu rủi ro về việc lưu ký tài sản như các sàn giao dịch tập trung. Do đó, một sàn giao dịch phi tập trung thực sự sẽ không bị giám sát, vì vậy ngay cả chủ sở hữu sàn giao dịch cũng sẽ không có quyền truy cập vào mã thông báo của người dùng.
Nền tảng Switcheo OTC
Switcheo OTC là nền tảng giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn (OTC), tận dụng các hợp đồng thông minh mà không cần sự tin tưởng hiện có của họ (hiện có trên Ethereum và NEO), bằng cách cho phép Người dùng thực hiện các giao dịch ngang hàng với rủi ro đối tác bằng không và phí siêu thấp.
Rương Switcheo
Switcheo Chest là một chương trình mang đến cho người tham gia cơ hội cam kết đặt cược - một lượng SWTH để đổi lấy phần thưởng. Chương trình Switcheo Chest năm 2020 với tên gọi “Switcheo HODL Elite” vừa được ra mắt để chào mừng sự kiện Neo Eco Fund đầu tư vào Switcheo.
Chuỗi Switcheo
Switcheo Chain là tên gọi tạm thời cho dự án sắp tới của đội Switcheo. Thông qua dự án này, nhóm muốn phân cấp hơn nữa ứng dụng của họ. Sự đổi mới này sẽ cho phép Switcheo chuyển các công cụ giao dịch của mình vào một hệ thống phân tán gồm các nút hoạt động như một sidechain, hoàn toàn phi tập trung hóa toàn bộ cơ sở hạ tầng của Switcheo.

Mã thông báo Switcheo hoạt động như thế nào?

Mạng Switcheo có mã thông báo NEP-5 của riêng mình trên chuỗi khối NEO. Các mã thông báo Switcheo đã được phát hành trong một buổi chào bán công khai bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 năm 2018.
Có nguồn cung lưu hành công khai là 750 triệu Switcheo Tokens (SWTH) trong tổng số 1 tỷ token.
Mã thông báo SWTH sẽ được sử dụng làm mã thông báo cơ bản cho các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo. Tất cả các hoạt động trên Mạng Switcheo sẽ chấp nhận mã thông báo gốc.
Mã thông báo SWTH cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch: SWTH sẽ là một cặp giao dịch cơ sở bổ sung ngoài NEO và GAS để cung cấp tính thanh khoản cao cho mã thông báo SWTH.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan