Giá XRP 7/8 Đang Đẩy Lên So Với Mức Kháng Cự Quan Trọng Vẫn Chưa Bị Phá Vỡ Ở Trên Trong Một Thời Gian Dài

Giá XRP đã tạo ra một số hành động giá cực đoan trong vài ngày qua, cho phép nó xóa bỏ một số sự kém hiệu quả mà nó đã trải qua trong vài tuần qua. XRP hiện đang đẩy lên mức kháng cự đáng kể chưa bị phá vỡ ở trên trong một thời gian dài. Theo một số nhà phân tích, mức này có thể tiếp tục đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh trong những ngày tới nếu không có sự từ chối nào khác ở đây. Do sự từ chối này, nó có khả năng làm hỏng đáng kể triển vọng ngắn hạn của XRP.

Giá XRP sẽ bắt đầu tăng khi đạt đến ngưỡng kháng cự mới?

Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 0,330 đô la. Xu hướng tăng của XRP đã bị đình trệ trong vài ngày qua sau khi đạt mức cao $ 0,32 vào đầu tuần này.
Mặc dù nó hoạt động tốt hơn toàn bộ thị trường tiền điện tử vào cuối tuần qua, nhưng sự phục hồi của XRP có dấu hiệu chững lại khi nó phải vật lộn để vượt qua mức $ 0,32. XRP hiện đang hoạt động kém hơn Bitcoin, Ethereum và một số altcoin khác vì chúng là những mức tăng đáng kể hiện nay. Trong đó, đáng chú ý nhất là Bitcoin SV và Binance Coin, với mức tăng hơn 3% trong 24 giờ qua.
Xu hướng tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc vào việc liệu XRP có thể phá vỡ áp lực bán lớn mà nó đang phải đối mặt trong phạm vi từ $ 0,31 đến $ 0,32 hay không.
Trong khi nói về mức độ quan trọng này, nhà phân tích tiền điện tử Michael giải thích rằng sự đột phá trong lĩnh vực này có thể đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn tiếp theo của XRP cao hơn, trong khi một sự phủ nhận khác ở đây có thể đưa nó trở lại vùng trên $ 0,20.
Ông tuyên bố:
XRP: Hình ảnh tương tự ở đây. Mất hỗ trợ, lý tưởng từ chối như kháng cự bây giờ. Xác nhận quyền sở hữu và con đường mở ra hướng tới $ 0,325. Mất 0,295 đô la và chúng tôi sẽ nhìn vào 0,271 đô la ”.

Mức kháng cự mà nó hiện đang phải đối mặt là rất lớn và điều đó có thể có nghĩa là sự bứt phá trên nó sẽ xúc tác một luồng áp lực mua lớn.
Nhà giao dịch nổi tiếng Capo của Crypto gần đây đã phát hành một biểu đồ cho thấy sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa hành động giá XRP được thấy trong vài tháng qua và dự đoán sự tăng vọt của nó so với BTC vào đầu năm 2017.
Nếu nó vượt qua mức kháng cự hiện tại và tạo ra một chân khác cao hơn, điều này có thể xác nhận Fractal đã thấy ở trên, báo hiệu rằng một đợt tăng giá đáng kể sắp xảy ra.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan