Nhà sản xuất máy đào Bitcoin Ebang có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Singapore

Nhà sản xuất máy đào bitcoin Ebang được niêm yết trên sàn Nasdaq đang chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình tại Singapore. Để đạt được mục tiêu đó, công ty có trụ sở tại Trung Quốc đã thành lập một công ty con tại Singapore và sẽ tìm kiếm sự chấp thuận và giấy phép liên quan để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, theo một thông báo hôm thứ Sáu. 
Tuy nhiên, Ebang đã cảnh báo với các cổ đông rằng "không có gì đảm bảo" công ty sẽ nhận được đèn xanh theo quy định và thậm chí có thể không tiếp tục với các kế hoạch trao đổi của mình.
Ebang được niêm yết trên Nasdaq vào tháng 6 và huy động được 101 triệu đô la bằng cách chào bán cổ phiếu của mình với mức giá 5,23 đô la. Cổ phiếu hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 6,78 một mảnh.
Kế hoạch trao đổi tiền điện tử của Ebang được đưa ra trong bối cảnh thua lỗ trong hai năm liên tiếp gần đây. Công ty bị lỗ ròng 11,8 triệu USD và 41,1 triệu USD trong năm 2018 và 2019.

Đối thủ của Ebang là Matrixport của Bitmain, có trụ sở tại Singapore, gần đây cũng đã ra mắt sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bit.com. 
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan