Giá của XRP chưa phản ánh giá trị thực của nó

Với phần lớn các altcoin đang bơm, điều này giống như sự khởi đầu của một đợt tăng giá . XRP , tuy nhiên, dường như đi sau một chút trong việc bơm giá và được định giá thấp. Định giá thấp, theo nghĩa là, giá cần phản ánh chính xác những phát triển được thấy xung quanh chính mã thông báo và Ripple . 

Ripple

Giải quyết “những người hoài nghi”, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, đã nêu bật một danh sách những thành tựu / sự phát triển. Đây là một trong những lý do tại sao giá XRP bị định giá thấp. Ai cũng biết rằng Ripple nhằm mục đích giải quyết vấn đề tiền tệ của thế giới hay còn gọi là thanh toán xuyên biên giới. Để làm điều này, Ripple sẽ tận dụng XRP như một mã thông báo trung gian để chuyển giá trị qua biên giới trong vòng vài giây.
Dựa trên khái niệm này, Ripple đã có những bước đi táo bạo, như hợp tác với MoneyGram, một trong những công ty chuyển tiền hàng đầu trên thế giới. Nó đã thiết lập một sản phẩm - ODL [liqudity theo yêu cầu] cho phép chuyển những khoản tiền khổng lồ mà không gặp các vấn đề về thanh khoản vốn thường tồn tại trong tài chính truyền thống.
ODL đã chiếm hơn 2 tỷ đô la giao dịch trong khi RippleNet [một sản phẩm kết nối những người tham gia xung quanh một bộ sản phẩm như xVia, xCurrent, xRapid] đã xử lý 2 triệu giao dịch với giá trị danh nghĩa là 7 tỷ đô la.
Mặc dù mối liên hệ của XRP và Ripple được che giấu trong một bí ẩn, nhưng giá của XRP không phản ánh sự phát triển của Ripple như trước đây.
Ngoài việc có thể xử lý nhiều giao dịch hơn BTC và ETH, XRP có các sản phẩm được xây dựng dựa trên nó để tận dụng tốt hơn các khả năng của blockchain.
Codius của Ripple có khả năng không chỉ tạo điều kiện cho các hợp đồng thông minh mà còn cả dApps và lưu trữ P2P. Ngoài ra, còn có Coil - một nền tảng giúp người sáng tạo nội dung có thể thanh toán vi mô và nền tảng phát trực tuyến video [ Cinnamon ] cũng sử dụng khả năng thanh toán vi mô.
Với tất cả những điều trên được trình bày mở và so sánh với giá của XRP, hiện đang ở mức 0,31 đô la cho thấy rằng nó được định giá thấp. Ngoài ra, Santiment nói:
“Cam kết của Ripple trong việc tạo ra một sản phẩm hoạt động và liên tục đánh bóng các tính năng của nó không phản ánh thông báo gần đây về việc mở rộng tiện ích của XRP.”
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan