Phân tích giá Bitcoin Cash, Stellar Lumens, BAT: 18 tháng 8

Stellar Lumens đã có một tuần thành công trên thị trường trong khi Bitcoin Cash và tiếp tục giao dịch dưới ngưỡng kháng cự ngay lập tức của nó. Điều thú vị là BAT đã thoát ra khỏi vùng hợp nhất và có khả năng dẫn đến sự quan tâm hơn nữa từ các nhà giao dịch và nhà đầu tư, đồng thời có thể đẩy giá lên cao hơn nữa. Bitcoin Cash [BCH]
Bitcoin Cash phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể gần mức giá $ 326, với vùng từ $ 325 đến $ 330 là các mức quan trọng trong lịch sử. BCH đã hướng đến mức này với khối lượng trên mức trung bình. Vẫn còn phải xem liệu động lượng này có thể đưa tài sản vượt qua mức này hay không.
Giá trị RSI đọc 59 tại thời điểm nhấn. Nó đã phá vỡ trên mức trung lập 50 một tuần trước và các giá trị duy trì quanh mức 60 cho thấy rằng tài sản đang tăng giá.
Nếu bị phá vỡ, BCH sẽ tìm đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $ 350. Bitcoin hardforks lớn nhất có thể được thiết lập để tăng thị phần của nó, từ 5,86 tỷ đô la, biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu trên thị trường.
Thất bại có thể dẫn đến việc BCH chạm vùng $ 290 một lần nữa.
Lumens Stellar [XLM]
Stellar  đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,106 mà nó đã phải đối mặt trong gần hai tháng. Nó ngay lập tức hướng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0,12 đô la.
XLM đã không ở trên mức này kể từ tháng 6 năm 2019. Do đó, mức này cực kỳ quan trọng để XLM chinh phục. Đường SMA 20 (màu trắng) vượt lên trên đường SMA 50 (màu vàng) khi di chuyển với khối lượng trên mức trung bình. Điều này cho thấy sự bứt phá trên $ 0,106 là có sức mạnh . XLM, sau khi chuyển từ $ 0,065 lên $ 0,106, đã được củng cố dưới mức kháng cự của nó trong một tháng.
Việc không tăng quá 0,12 đô la có thể dẫn đến việc hợp nhất XLM, với mức giảm có khả năng kiểm tra lại hỗ trợ ở mức 0,106 đô la.
CoinGecko cho thấy hoạt động của nhà phát triển trên XLM rất cao vào tháng 8. Hoạt động cam kết cao của họ là 130 trong bốn tuần qua cho thấy sự phát triển tích cực và tiến trình mã. Đồng tiền này đứng thứ 14, với vốn hóa thị trường là 2,3 tỷ đô la.
Mã thông báo chú ý cơ bản [BAT]
BAT đã dứt khoát vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự $ 0,28 trong vài ngày qua. Giao dịch ở mức $ 0,352 vào thời điểm viết bài, BAT đang hình thành các cây nến xanh lớn, mặc dù thực tế là chỉ báo CMF cho thấy dòng vốn vào thị trường đang chậm lại.
Sự bứt phá đã được hỗ trợ bởi CMF, nhưng giá tiếp tục tăng dường như là bất chấp dòng tiền. Điều này cho thấy BAT sẽ tăng trưởng chậm lại và củng cố trong thời gian tới.

Đường 100 EMA (hồng) và 200 EMA (tím) đã khá gần nhau trong một tháng. Sự gần gũi này chỉ ra sự hợp nhất. Các đường trung bình động đã được quan sát để di chuyển ra xa nhau và khi chúng bắt đầu lại gần nhau, nó sẽ xác nhận giai đoạn hợp nhất tiếp theo.
BAT trước đây đã được giao dịch gần $ 0,36 vào tháng 6 năm 2019. Mức kháng cự lớn tiếp theo đối với BAT nằm ở mức $ 0,42.
Trong tin tức liên quan, tiền điện tử được xếp hạng thứ 33 đã được liệt kê trên sàn giao dịch crypto.com, trên nền tảng Syndicate.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan