Các hãng hàng không giảm một nửa giá vé ở Nga

Giá vé máy bay khởi hành tháng 9-10 đã giảm so với đầu hè, khi mùa du lịch bắt đầu. Vì vậy, các hãng hàng không buộc phải tranh giành từng khách hàng khi nhu cầu giảm và dư thừa máy bay không tải. Các tour du lịch ngày càng rẻ cùng với vé máy bay. Mức giảm giá tối đa được quan sát cho vé máy bay giá cả phải chăng nhất từ ​​Moscow đến 15 thành phố có lưu lượng truy cập cao nhất. Ví dụ, giá một chuyến bay từ Moscow đến Ufa giảm xuống còn 3.000 rúp, đến Krasnodar - còn 3.600 rúp, Perm - còn 4.000 rúp, Sochi - xuống 3.000 rúp, Novosibirsk - xuống 7.300 rúp, theo hệ thống đặt chỗ.
Vé các điểm đến khác giảm từ 10–35%. Chỉ có giá vé máy bay đến St.Petersburg (2500 rúp) và Mineralnye Vody (4000 rúp) là không thay đổi.
Yuri Spektorov, người đứng đầu văn phòng tại Moscow của công ty tư vấn Bain & Company, giải thích với Vedomosti: “Độ sâu đặt chỗ ở tất cả các hướng hiện đã giảm đáng kể. bán phá giá ”.
Giá các tour Nga, Thổ Nhĩ Kỳ cận kề mùa thu đã giảm 20-25%. Kỳ nghỉ đã giảm giá sau khi các gia đình có trẻ em rời khỏi các khu nghỉ dưỡng vào đêm trước năm học mới, Hiệp hội các nhà điều hành du lịch Nga (ATOR) đưa tin trước đó. Chi phí tối thiểu của các chuyến du lịch hàng tuần đến miền Nam nước Nga khởi hành từ Moscow vào cuối tháng 8 giảm 15-20% mỗi tuần. Giá tour du lịch 7 ngày cho hai người đến Thổ Nhĩ Kỳ khởi hành từ Moscow vào cuối tháng 8 đã giảm 25% mỗi tuần - lên tới 40 nghìn rúp.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan