Ripple Đang Bị Nền Tảng Thanh Toán Mới Kiện Về Vấn Đề Nhãn Hiệu

Theo Rohan Pearce, biên tập viên điều hành của Great Technology Portal Communications Day, nền tảng thanh toán mới của Úc, New Payments Platform (NPP), đã kiện Ripple. Được biết, nguyên nhân bắt nguồn từ vấn đề với tên thương hiệu được Ripple phát hành gần đây: PayID. 


Nền tảng thanh toán mới (NPP) đã kiện Ripple về các vấn đề nhãn hiệu

Người đề xuất là một nhà điều hành thanh toán lớn của Úc, Nền tảng Thanh toán Mới (NPP). Tính đến năm nay, hơn 60 ngân hàng Úc đã sử dụng hệ thống này. Trong số các sản phẩm của NPP có PayID ra mắt vào năm 2018.
Giờ đây, theo Pearce, vụ kiện chống lại Ripple có thể là về nhãn hiệu. Kể từ đầu năm nay, Ripple đã ra mắt mạng thanh toán mở, còn được gọi là PayID.
Ripple-đang-bị-kiện-bởi-mới-nền-tảng-trên-một-nhãn-hiệu-vấn-đề
Nguồn: Twitter

Phiên điều trần đầu tiên sẽ diễn ra vào cuối tuần này, ngày 26 tháng 8.
Gã khổng lồ Blockchain đã và đang xây dựng mạng lưới thanh toán mới của mình với 40 đối tác, trong số đó chắc chắn là một số cái tên ấn tượng nhất từ thế giới blockchain và tiền điện tử: Brave, Blockchain.com, BitGo, Huobi exchange, v.v. Mục tiêu của mạng này là để cho phép những người bình thường gửi thanh toán nhanh chóng như khi họ gửi email.
Ripple đã tích hợp PayID vào mạng RippleNet của mình.
Trước đây, CTO hiện tại của Ripple David Schwartz đã tweet về những lợi ích mà mạng thanh toán mới của Ripple sẽ mang lại cho người dùng: “địa chỉ có thể đọc được cho con người đối với các khoản thanh toán tiền điện tử”, “một địa chỉ đích duy nhất cho nhiều loại tiền điện tử và hệ thống thanh toán fiat” và đáp ứng các yêu cầu quy định đối với tiền điện tử các công ty.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan