Tại Sao Giá XRP Dự Kiến ​​Sẽ Tăng Gấp Ba Vào Năm 2021?

XRP đã phải đối mặt với một số điểm yếu trong suốt vài ngày và tuần qua khi người mua không thể đẩy nó lên trên vùng quan trọng là $ 0,3. Bất chấp điểm yếu trong ngắn hạn này, các nhà phân tích tin rằng giá XRP vẫn đầy tiềm năng trong trung hạn.

Giá XRP đang nhấp nháy các tín hiệu mạnh mẽ trên chuỗi bất chấp xu hướng giảm đang diễn ra

XRP hiện đang đối mặt với một số áp lực bán dữ dội xảy ra do sự sụt giảm của Bitcoin qua đêm. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch quanh mức 0,276 đô la, giảm gần 4% trong 24 giờ qua. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao nhất trong ngày là 0,29 đô la - mức được thiết lập chỉ vài ngày trước khi phe bò cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự 0,3 đô la.
Như đã đề cập trong các bài viết gần đây, XRP có mối tương quan khá cao với Bitcoin cũng như Ethereum. Điều này có nghĩa là XRP có khả năng giảm giá đáng kể nếu nó không mở rộng được xu hướng tăng trung hạn.
Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức giá thấp nhất mà nó từng thấy kể từ cuối tuần trước. Với sự sụt giảm trước đó, nó có thể thiết lập vùng thấp hơn $ 0,27 làm hỗ trợ mạnh.
Bất chấp điểm yếu hiện tại, dữ liệu trên chuỗi cho thấy XRP có thể được củng cố bởi sức mạnh cơ bản.
Theo nền tảng phân tích Santiment, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của XRP vẫn ở mức cao:
“Bất chấp mức thoái lui -9,2% của XRP trong tuần qua, đầu ra địa chỉ hoạt động mà chúng tôi đang thấy cho tài sản tiền điện tử vốn hóa thị trường số 3 vẫn ở mức cao. Những người nắm giữ Ripple có thể cảm thấy an ủi vì nó là một trong số ít những người có sự phân kỳ tăng giá DAA mà chúng tôi đã xác định. ”
Đây là lý do tại sao nhà phân tích Pentoshi kỳ vọng XRP sẽ vẽ một đường cong parabol hoàn hảo. Để biện minh cho quan điểm này, anh ấy chỉ ra sự bứt phá của Bitcoin trên mức trung bình động 200 ngày trên cả cặp giao dịch BTC và USD. Ông cũng đề cập đến khả năng XRP lấy lại hỗ trợ quan trọng đã chuyển thành kháng cự.
Pentoshi chia sẻ:
“Đã xác nhận 200D MA trên cả hai cặp $ BTC / USDT. Đòi lại S / R chính. Bạn phải mù khi thấy rằng những con gấu bị mất động lượng và con lắc chuẩn bị lắc theo hướng khác. Đây là mục nhập tối ưu đối với tôi. Không phải 10x mà là 2-3x eoy. "
Khả năng này có thành hiện thực hay không sẽ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào xu hướng của Bitcoin trong những tháng tới.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan