Phân tích giá Bitcoin SV, Tezos, Cosmos: ngày 26 tháng 8

Bitcoin ghi nhận mức giảm khác xuống 11.100 đô la và độ khó khai thác Bitcoin tăng 3,6%. Hầu hết thị trường altcoin theo sau Bitcoin vào vùng đỏ và chứng kiến sự tiếp tục của xu hướng giảm. Bitcoin SV và Tezos thiết lập mức cao thấp hơn và có thể kiểm tra hỗ trợ. ATOM đã kiếm được lợi nhuận trước khi Bitcoin giảm và có vẻ sẽ tiếp tục đi lên. Bitcoin SV [BSV]
Bitcoin SV tiếp tục duy trì vị trí trong 10 tiền điện tử hàng đầu, xếp thứ 8 với giá trị vốn hóa thị trường là 3,5 tỷ đô la. Nó được giao dịch ở mức 193 đô la vào thời điểm báo chí và khu vực 190 đô la có thể là một khu vực quan trọng .
BSV đã có xu hướng tăng từ cuối tháng 6, được thể hiện bằng đường xu hướng màu vàng. Đường xu hướng ngắn hơn, màu trắng cho thấy xu hướng giảm trong vài ngày qua.
Chỉ số chuyển động định hướng cho thấy -DMI (màu hồng) cao hơn đáng kể so với + DMI (màu xanh lam), với ADX (màu vàng) cũng trên 20, cho thấy một xu hướng mạnh mẽ. Trong trường hợp này, hướng xuống.
Nếu hỗ trợ tại $ 180 không chịu được áp lực bán, giá có thể tìm thấy hỗ trợ trong vùng $ 150.
Tezos [XTZ]
Tezos có vốn hóa thị trường là 2,5 tỷ đô la, xếp thứ 13 trên CoinMarketCap. Tezos đã rơi vào tình trạng lao dốc kể từ khi chạm mức cao nhất là 4,47 đô la. Nó đã không thể tạo ra mức cao cao hơn và liên tục hình thành mức cao thấp hơn và mức thấp hơn, cho thấy xu hướng giảm.
20 SMA (trắng) nằm dưới 50 SMA (vàng) trên bảng xếp hạng. Parabolic SAR cho tín hiệu bán, củng cố xu hướng giảm giá ngắn hạn.
Trong vài ngày qua, khối lượng giao dịch đã giảm và XTZ đã tiếp cận mức hỗ trợ ở mức $ 3,6, giảm xuống dưới và gần mức hỗ trợ $ 3,28 vào thời điểm báo chí. Sự đột phá về giá, tăng hoặc giảm, phải được xác nhận bởi hoạt động giao dịch trên mức trung bình để đánh giá hướng di chuyển tiếp theo của XTZ.
Cosmos [ATOM]

ATOM  đã cố gắng giữ được mức lợi nhuận khổng lồ mà nó đã đạt được vào tháng 8 mặc dù thực tế là nhiều altcoin lớn và Bitcoin đã giảm giá. Dòng tiền Chaikin cho thấy giá trị +0,05, cho thấy sự quan tâm của người mua đã xuất hiện tại thời điểm báo chí.
ATOM có thể tăng cao hơn và thực hiện một nỗ lực khác ở mức 8,5 đô la và 9 đô la. Nếu ATOM giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 7,7, có khả năng ATOM có thể bắt đầu một giai đoạn hợp nhất hoặc thậm chí là một xu hướng giảm.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan