Tachyon đạt 1 triệu người dùng khi nhu cầu về internet an toàn ngày càng tăng

Khi Internet lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng, thế giới đang phục hồi sau những tác động của sự sụp đổ của Liên Xô và Bức tường Berlin, Chiến tranh vùng Vịnh, v.v. Internet là cơ hội để thế giới hậu chiến tranh lạnh chuyển đổi nó thành một thế giới toàn cầu làng. Nhưng bây giờ nó đã được giảm xuống thành một nhóm các chính phủ quyết định những gì đi qua mạng hoặc những trang web hoặc ứng dụng nào có thể được truy cập bởi công dân của đất nước của họ. Tuy nhiên, khía cạnh đáng ngưỡng mộ nhất của công nghệ là nó có giải pháp cho mọi thứ. Giải pháp kiểm soát internet của các chính phủ đã được giải quyết bằng VPN cho phép người dùng truy cập internet bằng cách che IP và cho phép người dùng phá vỡ chính sách dữ liệu. Đây là một giải pháp cho Web 1.0, nơi ít phức tạp hơn và các cuộc tấn công mạng và lỗ hổng bảo mật không xảy ra quá phổ biến. Điểm quan trọng cần lưu ý là đây là các hệ thống tập trung.
Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay, việc sử dụng một mạng tập trung có khả năng lưu trữ tất cả nhật ký internet, các tệp được truy cập, v.v. của bạn đang khiến bản thân phải chịu tổn hại lớn cả về mặt nghề nghiệp và cá nhân. VPN từ lâu đã tuân theo một công nghệ tiêu chuẩn hiện đã lỗi thời.  
Nhập phân quyền. Công nghệ chuỗi khối đã giúp các hệ thống hoạt động khả thi theo cách phân tán loại bỏ khả năng bị tấn công trung tâm. Tachyon là một trong những VPN phi tập trung đang làm cho Web 3.0 an toàn hơn và bảo mật thông qua sản phẩm của mình. Tachyon Protocol đang xây dựng các giải pháp trong không gian dVPN bằng cách cơ cấu lại ngăn xếp giao thức TCP / IP truyền thống để chống lại các tệ nạn tập trung ở cấp độ giao thức.
Tachyon đang xây dựng lại mô hình TCP / IP bằng cách sử dụng các công nghệ P2P đã được chứng minh của chính mình lặp lại  - DHT, blockchain, UDP và mã hóa. Trái ngược với WebRTC, nó sử dụng Tachyon Booster UDP để cải thiện tỷ lệ kết nối mạng thành công và chất lượng truyền tải. Giao thức Tachyon định tuyến lưu lượng truy cập của người dùng qua nhiều nút của nhà cung cấp phân tán sau khi mã hóa đầu cuối để tránh theo dõi. Tachyon được xếp hạng một trong 5 dApp hàng đầu trên toàn thế giới và có cơ sở người dùng tích cực là 1 triệu người dùng. Mã thông báo IPX của nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu khi mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng Internet an toàn. 
Chủ sở hữu IPX cũng có thể đặt cược mã thông báo IPX của họ vào mạng và kiếm phần thưởng đặt cược. Theo nhà cung cấp dữ liệu và nhà cung cấp dữ liệu StakingRewards, tỷ lệ thu nhập hàng năm hiện tại là 13,56%. Người dùng có thể đặt cược IPX thông qua các sàn giao dịch hoặc thông qua IPXUS Đối tác nền tảng chính thức đầu tiên của Tachyon.
Shashank, một chuyên gia an ninh mạng blockchain nổi tiếng tin rằng các giao thức và dApps tập trung vào quyền riêng tư sẽ là xu hướng trong những tháng tới. Với sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng và sự giám sát của nhà nước, các dVPN như Tachyon sẽ trở thành một tính năng tiêu chuẩn cho người dùng internet trong tương lai, ông nói thêm. 
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan