Số Lượng Bitcoin Trên Thị Trường DeFi Dựa Trên Ethereum Đã Đạt Được 644 Triệu Đô La

Theo Defipulse, hơn 56.000 BTC hiện bị khóa trong các giao thức DeFi trên Ethereum. Con số đó tương đương với 644 triệu đô la, tăng từ 57 triệu đô la vào tháng 6, chỉ trong vòng hai tháng.

Sự phát triển bùng nổ của DeFi trên Ethereum lại được giới thiệu

Người dùng Bitcoin đã chuyển BTC sang DeFi dựa trên Ethereum, thường ở dạng Wrapped Bitcoin (wBTC). Bằng cách sử dụng wBTC trên các giao thức DeFi, người dùng thường tiếp xúc với lợi nhuận.
Mặc dù có một số rủi ro nhất định liên quan đến việc sử dụng wBTC để kiếm lợi nhuận, chẳng hạn như rủi ro hợp đồng thông minh, lợi tức đã thu hút người dùng Bitcoin đến với thị trường DeFi.
Lượng BTC trên các giao thức DeFi hiện có thể so sánh với lượng dự trữ của các sàn giao dịch lớn. 51.156 BTC tương đương với gần một nửa trữ lượng của Gemini, Bittrex và Bitstamp, ba sàn giao dịch Bitcoin lớn trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.
Số lượng Bitcoin ngày càng tăng trên Ethereum theo sau sự tăng trưởng chung của không gian DeFi. Kể từ ngày 1 tháng 7, trong vòng chưa đầy hai tháng, tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã tăng từ 2 tỷ đô la lên hơn 8,6 tỷ đô la.
Đề cập đến sự mở rộng nhanh chóng của thị trường DeFi, thành viên John Lilic của ConsenSys cho biết:
“Tổng số BTC không phải là phần ấn tượng. Đó là một tỷ lệ tồi tệ mà tại đó con số đang tăng lên. "
Hiện tại, DeFi có thể quá thích hợp đối với cá voi hoặc các nhà đầu tư cá nhân lớn. Khi được hỏi về hỗ trợ DeFi, giám đốc kỹ thuật của Bitfinex, Paolo Ardoino cho biết sàn giao dịch này có “những nhà giao dịch khổng lồ”, gợi ý rằng các sản phẩm bảo hiểm rủi ro được ưu tiên.
Anh ấy nói:
“Không có DeFi liên quan vào lúc này. Đã có quá nhiều trong số đó. Finex có các nhà giao dịch khổng lồ với các vị trí khá lớn. Họ cần một vài sản phẩm bảo hiểm rủi ro quan trọng. Nếu bạn đoán cách tiếp thị của tôi sẽ giết chết tôi để làm hỏng nội dung trước. ”
Kể từ khi FTX giới thiệu hợp đồng chỉ số tương lai vĩnh viễn DeFi ban đầu, các sàn giao dịch lớn đã làm theo.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan