Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu Probit

ProBit là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles (ProBit Global) và Hàn Quốc (ProBit Korea) và chấp nhận các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Sàn giao dịch cung cấp nhiều lựa chọn về altcoin, mã thông báo DeFi, sự kiện đặt cược, giao dịch phí thấp và các dịch vụ tiền điện tử phổ biến khác, có thể dễ dàng tham gia thông qua quy trình đăng ký email đơn giản và nhanh chóng. Người dùng Hàn Quốc cũng có thể tham gia giao dịch tiền pháp định, mặc dù nền tảng này chỉ hỗ trợ giao dịch Won (KRW) của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tất cả các nhà giao dịch với fiat phải xác minh danh tính của họ; tuy nhiên, đó không phải là yêu cầu đối với các nhà giao dịch tiền điện tử ở các khu vực khác. Nhìn chung, nền tảng này có thiết kế tuyệt vời, các biện pháp bảo mật đáng khen ngợi và đội ngũ chuyên nghiệp, khiến họ trở thành một trong những sàn giao dịch altcoin hàng đầu trên toàn thế giới.

Thông tin chung


Địa chỉ web: ProBit

Liên hệ hỗ trợ: Link

Địa điểm chính: Seychelles

Khối lượng hàng ngày: 7330 BTC

Ứng dụng di động có sẵn: Có

Được phân cấp: Không


Công ty mẹ: Probit Global Services Limited

Các loại chuyển: Chuyển tiền điện tử

Fiat được hỗ trợ: KRW

Các cặp được hỗ trợ: 585

Có token: PROB

Phí: Thấp (So sánh tỷ giá)


THAM GIA NGAYƯu điểm


Phí giao dịch thấp
Nhiều lựa chọn tiền điện tử
Không bắt buộc KYC
Sàn giao dịch được thiết kế bắt mắt
Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhược điểm


Giao dịch fiat hạn chế cho người dùng toàn cầu
Không có giao dịch ký quỹ
Không hỗ trợ khách hàng 24/7
Không có ứng dụng di động iOS

Ảnh chụp màn hình


Đánh giá ngắn gọn: các tính năng chính của sàn giao dịch

ProBit là một sàn giao dịch phát triển nhanh chóng đến từ Hàn Quốc. Các đặc điểm chính của nó bao gồm có một đội ngũ chuyên nghiệp, cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời với cách tiếp cận toàn cầu đối với giao dịch tiền điện tử và một nền tảng giao dịch mạnh mẽ.

Đánh giá sàn giao dịch toàn cầu Probit

Các tính năng đáng chú ý khác của ProBit bao gồm:


Trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử. ProBit cung cấp cho người dùng giao dịch hơn 340 loại tiền điện tử trên gần 600 thị trường, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất cho các đồng tiền và token mới nhất.
Phí giao dịch thấp với chiết khấu token PROB. ProBit tính phí 0,2% cho mỗi giao dịch, nhưng có nhiều chiết khấu dành cho các nhà giao dịch trung thành.
Giao diện giao dịch thân thiện với người dùng. ProBit là một nền tảng cực kỳ thân thiện với người dùng, tạo nên một trải nghiệm giao dịch thú vị và dễ chịu.
Không bắt buộc KYC. KYC tại ProBit là tùy chọn, vì vậy bạn có thể chọn xem bạn có muốn tiết lộ danh tính của mình hay không.
Sàn giao dịch an toàn và đáng tin cậy. ProBit chưa từng bị vi phạm trước đây và nền tảng này tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất với 150.000 đơn đặt hàng mỗi giây mà sàn giao dịch có khả năng xử lý. Mặc dù ProBit Global được thành lập tại Seychelles, đối tác Hàn Quốc của nó được quản lý chặt chẽ tại Hàn Quốc, do đó, đội ngũ đằng sau sàn giao dịch là đáng tin cậy.
Nền tảng Initial Exchange Offering (IEO) ProBit. Tham gia vào các đợt cung cấp token mới nhất thông qua nền tảng cung cấp token an toàn của ProBit. Bên cạnh đó, sàn giao dịch thường xuyên có các đề nghị mua tất cả các loại coin với mức chiết khấu tốt.
Đặt cược và kiếm tiền. Việc sử dụng ProBit cho phép bạn kiếm tiền điện tử chỉ bằng cách đặt chúng tại sàn giao dịch.

Nói chung, ProBit là một nền tảng giao dịch tiện dụng cho cả người mới và những người đam mê tiền điện tử có kinh nghiệm. Sự lựa chọn đa dạng về tiền điện tử, bảo mật, phí giao dịch thấp, giao dịch ẩn danh, đặt cược, các tính năng sáng tạo và nhiều sự kiện liên quan đến tiền điện tử chỉ là một vài phẩm chất thu hút các nhà giao dịch của ProBit tham gia và hài lòng với dịch vụ của nó.

Bối cảnh và lịch sử của sàn giao dịch

Được hình thành vào năm 2017 và ra mắt vào tháng 11 năm 2018, ProBit là một sàn giao dịch phát triển nhanh chóng bắt nguồn từ Seoul, Hàn Quốc. Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Huyunsu Do và CTO Steve Woo, ProBit hướng tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, chuyên nghiệp và an toàn nhất cho tất cả các loại nhà giao dịch.

Công ty hiện được tách thành hai hoạt động: ProBit Global và ProBit Korea. Cái đầu tiên nhắm đến các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu, trong khi cái sau hoàn toàn là một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc.

ProBit Global được điều hành bởi ProBit Global Services Limited, có số đăng ký là 207189. Địa chỉ của công ty tại Suite 9, Ansuya Estate, Revolution Avenue, Victoria Mahe, Seychelles.

ProBit Korea được điều hành bởi Oceans Inc, được thành lập tại Tầng 8, 28 Teheran-ro 4-gil, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Số đăng ký của công ty là 262-88-00547 và có thể liên hệ với nhân viên của sàn giao dịch qua số điện thoại 1644-5565.

Nền tảng này đã phát triển đáng kể kể từ khi ra mắt và đã đạt được nhiều mốc quan trọng trong lộ trình của nó.

Các dịch vụ của ProBit Global được mở cho các nhà đầu tư từ khắp nơi trên toàn cầu và việc xác minh nhận dạng cho các nhà giao dịch toàn cầu là tùy chọn. Tuy nhiên, bạn phải luôn lưu ý về các hạn chế trong khu vực pháp lý địa phương của mình và liệu nó có cho phép giao dịch tiền điện tử hay không vì có những quốc gia cố gắng cấm nắm giữ cũng như giao dịch tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch hiện được dịch sang 40 ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng nó bằng tiếng Anh, Azerbaijan, Indonesia, Malay, Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Croatia, Ý, Litva, Hungary, Hà Lan, Uzbekistan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovenia, Slovak, Serbia, Phần Lan, Thụy Điển, Tiếng Việt, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hy Lạp, tiếng Bungari, tiếng Mông Cổ, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Gruzia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Farsi, tiếng Hindi, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

Nếu bạn không chắc chắn về cách đăng ký hoặc bắt đầu với sàn giao dịch ProBit, vui lòng xem “Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu về Probit” của sàn giao dịch.

THAM GIA NGAY

Yêu cầu xác minh và cấp tài khoản

Mặc dù xác minh danh tính trên ProBit là tùy chọn, nhưng việc có một tài khoản đã xác minh có các đặc quyền bổ sung như khôi phục tài khoản dễ dàng hơn trong trường hợp mất mật khẩu hoặc phương tiện xác thực hai yếu tố (2FA) hoặc giới hạn rút tiền 24 giờ cao hơn. Người dùng ProBit Korea phải xác minh tài khoản của họ nếu họ muốn gửi hoặc rút tiền Won (KRW) của Hàn Quốc.


Có hai điểm khác biệt chính giữa xác minh trên ProBit Global và ProBit Korea:


Người dùng ProBit Global có thể  hoàn thành xác minh (KYC) lên đến KYC Cấp độ 2.
Người dùng ProBit Korea có thể hoàn thành KYC lên đến KYC Cấp 4, cho phép họ đầu tư vào các dịch vụ IEO, cũng như thực hiện các giao dịch với fiat (KRW).

Xác minh KYC không khả dụng cho công dân của các quốc gia sau:


Algeria
Bangladesh
Bolivia
Cuba
Ecuador
Iran
Iraq
Macedonia
Maroc
Nepal
Bắc Triều Tiên
Pakistan
Seychelles
Sri Lanka
Venezuela
Campuchia

Để hoàn tất KYC, bạn chỉ cần đi tới phần tài khoản của mình và nhấp vào “Xác minh”. Sàn giao dịch sẽ hướng dẫn bạn quy trình và yêu cầu các tài liệu cần thiết để hoàn tất quy trình.


Kiểm tra KYC cấp độ 2 cơ bản sẽ yêu cầu bạn cung cấp:


Quốc tịch của bạn
Thông tin cá nhân cơ bản như tên, giới tính, tên đệm và họ
Ngày sinh
Địa chỉ, bao gồm thành phố, tiểu bang, tỉnh và mã bưu điện.
Ảnh chụp giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu của bạn
Hình ảnh bạn đang cầm chứng minh thư hoặc hộ chiếu

Xác minh ID ProBit nhanh chóng nhưng có thể mất vài ngày vào những thời điểm bận rộn.

Phí trên Probit

ProBit được coi là một sàn giao dịch có phí thấp, mặc dù phí giao dịch là nguồn thu chính của nền tảng. Phí và tỷ lệ chiết khấu của nó có thể thay đổi theo điều kiện thị trường tiền điện tử. Các khoản phí doanh thu khác cho sàn giao dịch bao gồm phí niêm yết, phí IEO, phí rút tiền và các khoản phí khác liên quan đến việc triển khai các sản phẩm giao dịch mới theo kế hoạch.

Tỷ lệ giao dịch hiệu quả của ProBit dao động từ 0,03% đến 0,2% và bạn có thể nhận được chiết khấu bổ sung khi đặt cược các token gốc của ProBit, PROB. Sàn giao dịch có 12 cấp độ thành viên, từ VIP 1 đến VIP 11. Cấp độ thành viên của bạn được xác định bởi số lượng token PROB đã stake. Tỷ lệ giao dịch mặc định tại ProBit là 0,2%.

Bạn cũng có thể thanh toán phí giao dịch bằng token PROB, giúp bạn được chiết khấu thêm 0,02% cho mỗi giao dịch. Tỷ lệ giao dịch hiệu quả của các cặp khai thác giao dịch nằm trong khoảng từ 0% đến 0,198%.


So với các sàn giao dịch khác, phí giao dịch của ProBit thấp nhưng không phải là thấp nhất. Ví dụ, Binance và KuCoin có tỷ lệ giao dịch tầng thấp nhất ở mức 0,1%, trong khi Poloniex sẽ tính phí cho bạn 0,125% mỗi giao dịch. Mặt khác, các sàn giao dịch tập trung như Bittrex tính phí 0,2%, trong khi bạn sẽ trả tới 0,26% cho mỗi giao dịch khi giao dịch tại Kraken. Trong khi đó, Bitfinex tính phí người dùng 0,1% cho các lệnh tạo thị trường và 0,2% cho các giao dịch của người nhận. Như vậy, ProBit là một sàn giao dịch trung bình về phí giao dịch.

Đối với phí rút tiền, chúng phụ thuộc vào blockchain của token được rút. Mỗi token được liệt kê trên ProBit có một mức phí rút tiền khác nhau, bạn có thể xem trên trang rút tiền của họ.


Dưới đây là mức phí rút tiền của một số loại tiền điện tử hàng đầu tại ProBit.


Như bạn có thể thấy, phí của ProBit phù hợp với mức trung bình của ngành. Mặc dù chúng cao hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, nhưng ProBit cung cấp một loạt các chương trình giảm giá và phần thưởng để đảm bảo mức phí thấp cho người dùng trung thành của sàn.

Một số lượng lớn các sáng kiến đó liên quan đến token gốc của ProBit, PROB.

token PROB của ProBit

Sàn giao dịch ProBit có token ProBit (PROB), là token dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Theo whitepaper của ProBit, PROB được sử dụng cho:


Giảm phí giao dịch cho người dùng Premium (những người nắm giữ một lượng PROB nhất định).
Quyền biểu quyết để liệt kê các token mới dựa trên số lượng PROB đang được nắm giữ.
Tăng tiền thưởng giới thiệu.
Tiếp cận sớm các tính năng mới của sàn giao dịch.
Các dịch vụ IEO chạy trên nền tảng IEO của ProBit.

Nguồn cung cấp PROB tối đa là 200.000.000. Các token được cho là có sự phân bổ sau.


Theo trang dữ liệu ICO ICOBench, pre-ICO (bán trước) của ProBit diễn ra từ ngày 5 tháng 11 năm 2018 đến ngày 28 tháng 11 năm 2018. Trong khi đó, ICO của nó diễn ra từ ngày 11 tháng 12 năm 2018 đến ngày 12 tháng 12 năm 2018. Giá ICO trên 1 token PROB là 0,20 USD, và Probit có mục tiêu phân phối 20.000.000 (10%) token cho số tiền điện tử trị giá 4,5 triệu USD. Theo ICOBench, ProBit đã không đáp ứng giới hạn cứng của mình và đã huy động được 110.000 USD tiền điện tử.

100.000.000 (50%) token PROB được phân bổ cho khai thác giao dịchkhai thác đặt cược, có nghĩa là người dùng trên sàn giao dịch có thể khai thác token PROB trong khi giao dịch hoặc đặt cược token trên sàn giao dịch. Đối với các giao dịch đủ điều kiện, 80% phí giao dịch dựa trên giá thị trường hiện tại của PROB được khai thác và phát hành cho nhà giao dịch như một phần thưởng. Tuy nhiên, khai thác giao dịch không áp dụng cho các giao dịch trong đó phí giao dịch được chi trả bằng token PROB. Trong khi đó, khai thác đặt cược cho phép người dùng đặt cược token PROB và kiếm được lợi nhuận hàng năm.

Tiện ích chính của PROB là chiết khấu phí, có nghĩa là bạn có thể được giảm 10% hoặc 20 đến 50% (dựa trên cấp độ thành viên của bạn) khi thanh toán phí bằng token PROB. Điều tương tự cũng áp dụng cho tiền thưởng giới thiệu, vì bạn có thể nhận được tiền thưởng lên đến 10% hoặc 20-50% dựa trên cấp độ thành viên của bạn khi những người được mời của bạn thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch ProBit.


Bên cạnh đó, theo whitepaper, ProBit đang chạy chương trình mua lại PROB, trong đó 20% lợi nhuận của sàn giao dịch được sử dụng để mua lại các token tại sàn giao dịch. Việc thực hiện này sẽ tiếp tục cho đến khi 50% tổng số PROB (100.000.000) đã được mua lại. Các token đã mua lại được khóa trong ví lạnh và sẽ được sử dụng làm ‘quỹ dự phòng’ để trang trải các chi phí của ProBit trong các tình huống bất ngờ.

Thiết kế và khả năng sử dụng


ProBit là một nền tảng tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch hàng ngày quan tâm đến việc trao đổi bitcoin và altcoin. Nó có một nền tảng giao dịch được thiết kế tốt, không giống như các sàn giao dịch sao chép khác đã làm trên thị trường tiền điện tử. Nền tảng hoàn hảo của nó đi kèm với nhiều loại quan điểm giao dịch đặt trước có khả năng gây tiếng vang với hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử.


Nhìn sang một bên, ProBit cung cấp một nền tảng giao dịch hiệu suất hàng đầu có khả năng xử lý hơn 1,5 triệu giao dịch mỗi giây, giúp cho việc sử dụng nền tảng này trở nên trơn tru và thú vị.

Về mặt chức năng, nền tảng giao dịch có tất cả các tính năng điển hình của một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó bao gồm những điều sau:


Menu chính / điều hướng
Bảng điều hướng thị trường
Số dư của người dùng
Thông tin thị trường / biểu đồ
Sổ đặt lệnh
Cửa sổ đặt lệnh để đặt giới hạn, tốt cho đến khi bị hủy, ngay lập tức hoặc hủy, lấp đầy hoặc kết thúc, chỉ đăng và lệnh mua hoặc bán.
Nguồn cấp dữ liệu giao dịch / lịch sử thị trường
Lệnh mở của người dùng, lịch sử đặt hàng và lịch sử giao dịch

Một số nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm có thể thất vọng vì họ không thể đặt lệnh nâng cao hoặc dừng lỗ bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch. Bên cạnh đó, nó vẫn chưa hỗ trợ các chế độ giao dịch khác như giao dịch ký quỹ hoặc quyền chọn. Tuy nhiên, theo whitepaper của ProBit, các tính năng này sẽ ra mắt trong tương lai.

Về giao dịch, nền tảng hiện có ba loại tiền tệ cơ bản: Tether (USDT), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Người dùng Hàn Quốc đã được xác minh đầy đủ cũng có thể truy cập thị trường KRW. ProBit hỗ trợ hơn 340 loại tiền điện tử vào thời điểm hiện tại và được biết đến là một trong những sàn giao dịch đầu tiên liệt kê tất cả các loại token mới và nóng nhất.

Ngoài giao dịch, ProBit giúp người dùng dễ dàng điều hướng giữa các phần khác nhau của sàn giao dịch, bao gồm nền tảng IEO, các cuộc thi giao dịch, ưu đãi độc quyền và sự kiện.


Nền tảng IEO của ProBit. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các dịch vụ IEO mới nhất được kiểm tra và hỗ trợ bởi nhóm của ProBit. Sàn giao dịch có các dịch vụ mới hầu như mỗi tuần, có nghĩa là bạn có thể có cơ hội mua được các token mới nóng nhất với giá cơ bản của nó.


ProBit độc quyền. Với ProBit độc quyền, bạn có thể mua các token tiền điện tử phổ biến với mức chiết khấu lên đến 50%. Số lượng token có sẵn trong các đợt bán hàng này là có hạn, vì vậy bạn sẽ phải lên kế hoạch trước và hành động nhanh chóng.


Các cuộc thi giao dịch. Các nhà giao dịch ProBit trung thành có thể giao dịch một số token nhất định và giành giải thưởng dựa trên hiệu suất của bạn. Lưu ý rằng hầu hết các cuộc thi đều yêu cầu bạn phải có một số tiền cược PROB nhất định để đủ điều kiện tham gia.


Đặt cược trên ProBit. Ngoài việc đặt cược PROB thông thường, bạn cũng có thể đặt cược các token khác và thu về lợi nhuận hấp dẫn.


Sự kiện của sàn giao dịch. Phần sự kiện của trang web liệt kê tất cả các sự kiện đang diễn ra trên sàn giao dịch, do đó, việc tìm kiếm và tham gia dễ dàng hơn.

Nói chung, ProBit cung cấp dịch vụ chất lượng. Nền tảng của nó rất dễ điều hướng và giúp thực hiện tất cả các loại hoạt động đơn giản, có thể là giao dịch, đặt cược hoặc tham gia vào IEO.

Ngoài việc truy cập nền tảng thông qua web, bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động của ProBit.

Ứng dụng di động

ProBit có một ứng dụng di động có sẵn trên tất cả các thiết bị Android. Nó cho phép bạn truy cập các tính năng chính của sàn giao dịch, bao gồm thị trường, mua và bán, tất cả các ví kỹ thuật số, đặt cược và các tính năng chính khác.

Ứng dụng di động của ProBit. Chỉ có sẵn cho các thiết bị Android.

Nó giúp bạn dễ dàng quản lý lệnh đặt, gửi và nhận các giao dịch tiền điện tử cũng như giao dịch khi đang di chuyển. Ứng dụng tương tự cũng có sẵn cho người dùng ProBit Korea. Rất tiếc, ứng dụng không khả dụng trên thiết bị iOS.

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến bộ phận hỗ trợ khách hàng, ProBit có một trung tâm hỗ trợ khách hàng rộng lớn và cơ sở câu hỏi thường gặp (FAQ). Trong trường hợp nó (FAQ) không trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, bạn cũng có thể gửi một yêu cầu cá nhân đến nhóm hỗ trợ khách hàng.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng của ProBit làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 10:00 đến 12:00 và 14:00 – 17:00 giờ UTC, không bao gồm ngày lễ.


Theo trang liên hệ, bạn có thể nhận được phản hồi trong vòng tối đa 14 ngày, mặc dù thông thường, nhóm hỗ trợ sẽ trả lời sớm hơn nhiều.

THAM GIA NGAY

Bảo mật của ProBit

Như với hầu hết các nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung, bảo mật tại ProBit là điều tối quan trọng. Cho đến nay, sàn giao dịch không có sự cố bảo mật nào được biết đến, điều này là hợp lý, do thời gian hoạt động tương đối ngắn.


Các trụ cột chính về bảo mật của ProBit là:


Kho lạnh. ProBit giữ hơn 95% tiền của người dùng trong ví lạnh của mình, vì lưu trữ ngoại tuyến là một trong những phương pháp tốt nhất để ngăn ngừa mất mát hoặc trộm cắp tài sản kỹ thuật số.
Dữ liệu được mã hóa. ProBit được cho là sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh nhất để lưu trữ dữ liệu người dùng. Do đó, thông tin cá nhân, cũng như các khóa cá nhân được mã hóa ít nhất vài lần.
Xác thực hai yếu tố (2FA). Probit cho phép người sử dụng bảo vệ tài khoản của họ bằng cách sử dụng phương pháp xác thực phần mềm như Google Authenticator, Authenticator Chrome plug-inandOTPEnpassMicrosoft Authenticator, và Duo Mobile. Thiết lập 2FA an toàn được coi là điều bắt buộc để bảo vệ tài khoản của bạn.
Xác thực Universal 2nd Factor (U2F). Người dùng cũng có thể thiết lập và khóa tài khoản của mình bằng khóa phần cứng bởi FIDO, khiến cho việc truy cập vào tài khoản mà không có nó là không thể. Thiết bị U2F được coi là hình thức xác thực yếu tố thứ 2 an toàn nhất.
Quản lý toàn bộ phiên. Sàn giao dịch giám sát tất cả các hoạt động rủi ro trên sàn giao dịch và sắp xếp các phiên giao dịch khi cần thiết.
Bảo mật trang web. ProBit sử dụng HTTPS (SSL) ở mọi nơi trên trang web của mình. Bên cạnh đó, nó bảo vệ sàn giao dịch khỏi các cuộc tấn công độc hại như SQL injection, cross-site scripting và DDoS.
Bảo mật phần mềm vật lý. ProBit đặc biệt chú trọng đến sự an toàn của các cơ sở của mình, bao gồm giám sát bảo mật máy chủ và hệ thống quản lý của nó.

Do đó, ProBit là một sàn giao dịch có tính bảo mật cao, chưa xảy ra hack hoặc rò rỉ dữ liệu. Người dùng của nó có thể bảo vệ tài khoản của họ bằng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, có nghĩa là bạn có một tùy chọn để khiến những kẻ lừa đảo khó có thể rút cạn tài khoản của bạn. Tuy nhiên, ProBit vẫn là một sàn giao dịch tập trung, có nghĩa là bạn phải hoàn toàn tin tưởng giao phó cho họ sự an toàn tiền của bạn. Một phương pháp bảo mật được khuyến nghị là không giữ tất cả tiền của bạn trên ví của sàn giao dịch và thay vào đó hãy lưu trữ trong ví riêng.

Trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tối đa hóa bảo mật cho tài khoản của mình, hãy đọc danh sách kiểm tra bảo mật này do nhóm bảo mật của ProBit viết.

Phương thức gửi và rút tiền

Kể từ ngày hôm nay, ProBit Global chỉ hỗ trợ tiền gửi tiền điện tử, có nghĩa là không có cách nào để bạn mua hoặc bán tiền điện tử bằng tiền tệ fiat. Điều đó nói rằng, bạn có thể gửi tiền bằng tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi ProBit.

Người dùng ProBit Korea có thể gửi và rút tiền KRW trực tiếp đến và từ các ngân hàng Hàn Quốc. Tuy nhiên, để mở khóa tính năng này, tất cả người Hàn Quốc phải xác minh danh tính của họ với sàn giao dịch.

Hãy nhớ rằng ProBit không tính phí gửi tiền điện tử, nhưng sẽ có một khoản phí mạng nhỏ để rút tiền từ ví của sàn giao dịch.


Thời gian xử lý rút tiền phụ thuộc vào tiền điện tử được rút, cũng như mức độ bận rộn của mạng.

ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI: Tất cả người dùng ProBit mới có thể yêu cầu phần thưởng 10 USDT, nếu họ đăng ký trước ngày 1 tháng 10 năm 2020.

THAM GIA NGAY

Phần kết luận

ProBit là một sàn giao dịch cho các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp mọi thứ mà một nhà giao dịch hiện đại cần – nhiều lựa chọn về đồng tiền, nền tảng giao dịch tuyệt vời, bảo mật, phí giao dịch thấp, các sự kiện giao dịch và hơn thế nữa. Trong khi một số người dùng có thể bỏ lỡ các tính năng phổ biến khác như giao dịch ký quỹ với đòn bẩy, ProBit cho biết những tính năng này cũng như nhiều tính năng cải tiến hơn sẽ ra mắt trong tương lai. Hiện tại, các nhà giao dịch thông thường có thể thích nền tảng này – một cách đơn giản, dễ sử dụng và đáng tin cậy để giao dịch tất cả các loại tiền và mã thông báo. Quan trọng nhất, trải nghiệm người dùng mượt mà của nó có thể sẽ giữ bạn là người dùng của ProBit trong một thời gian dài.

Tóm lược


Địa chỉ web: ProBit

Liên hệ hỗ trợ: Link

Địa điểm chính: Seychelles

Khối lượng hàng ngày: 7330 BTC

Ứng dụng di động có sẵn: Có

Được phân cấp: Không


Công ty mẹ: Probit Global Services Limited

Các loại chuyển: Chuyển tiền điện tử

Fiat được hỗ trợ: KRW

Các cặp được hỗ trợ: 585

Có tọken: PROB

Phí: Thấp (So sánh tỷ giá)


THAM GIA NGAY

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan