Thị trường Bull? Bitcoin phải giữ ở mức này nếu không sẽ có nhiều nỗi đau hơn

Vài ngày qua không có gì khác ngoài sự ảm đạm về hành động giá của Bitcoin. Tiền điện tử đã giảm xuống dưới 10.000 đô la, phục hồi và gần đây nhất, không thể chinh phục được 10.500 đô la.

Theo một nhà phân tích Bitcoin nổi tiếng, có một mức quan trọng nên giữ nếu chúng ta thực sự đang ở trong một thị trường tăng giá, theo Cryptopotato.

Mức này sẽ giữ giá Bitcoin

Nhận xét về hoạt động giá BTC gần đây là nhà giao dịch và nhà phân tích thị trường nổi tiếng trên Twitter, BTC_JackSparrow.

Ông ấy đã tweet:

Nếu BTC đang trong xu hướng tăng giá, đây là mức hỗ trợ nên được giữ vững. Trong lịch sử, các mức pullback – trong một thị trường tăng giá – luôn được giữ vững. Nếu không – chúng ta còn gặp nhiều rắc rối hơn.BTC / USD. Nguồn: Twitter .

Mức mà ông ấy đang nói đến là mức trung bình động 128 ngày, tại thời điểm viết bài này, nằm ở khoảng 10.100 đô la, trong khi Bitcoin đang giao dịch chỉ ở mức 10.300 đô la.

Theo biểu đồ mà ông ấy chia sẻ, ở cấp độ vĩ mô, bất cứ khi nào Bitcoin đi xuống dưới mức 128 DMA trong một khoảng thời gian dài hơn, thì sẽ có một sự sụt giảm mạnh. Một trường hợp điển hình là đợt bán tháo vào tháng 3, cũng như đợt giảm vào mùa hè năm ngoái, vào đầu năm 2018, và tất cả các năm 2014 và 2015.

Xu hướng tăng giá vẫn còn tồn tại?

Theo quan sát trên, dự đoán của nhà phân tích nghiêng về một kết quả tăng giá. Đây dường như là tâm lý phổ biến của nhiều nhà phân tích.

Hành động giá hiện tại phù hợp với kênh tăng 134 ngày trong khi giá hiện đang nghỉ ngơi cùng với sự hỗ trợ của kênh.

Nhìn vào mục tiêu tăng giá đầu tiên, đường 100 EMA đã tạo ra mức kháng cự mạnh mẽ chống lại sự bứt phá lên mức tăng ở khoảng $10.380 và Bitcoin đã không thể đóng cửa trên nó trong lần thử gần đây nhất.

Tuy nhiên, từ bên dưới, vẫn có khoảng trống CME được thảo luận nhiều ở mức $9,665, mức chênh lệch này đã không được lấp đầy trong thời gian gần đây. Một số nhà phân tích nghĩ rằng Bitcoin sẽ lấp đầy khoảng trống này trước khi tiếp tục tăng thêm.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan