Nhà phân tích: Rất ít khả năng xảy ra một vụ phá giá BTC “thảm khốc”

Theo nhà thống kê Willy Woo, quỹ đạo giá của Bitcoin (BTC) đang có xu hướng ủng hộ những con bò đực trong tương lai, khi thị trường tiến gần tới 11.000 đô la, theo Cointelegraph.

Trong một loạt tweet vào ngày 14 tháng 9, Woo nhấn mạnh sức mạnh của thị trường và nói rằng mức giá hiện tại có thể là một điểm vào tốt cho các nhà đầu tư.

Woo: Rất ít khả năng xảy ra vụ phá giá BTC “thảm khốc”

Willy Woo tóm tắt: “Một sự thúc đẩy khác của việc đổi chủ các đồng tiền đã hoàn thành, động thái định hướng tiếp theo trong những tuần tới có thể là tăng”.

Rất ít khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ loại giảm giá thảm khốc nào kể từ bây giờ.

Woo đã đề cập đến hoạt động trên chuỗi của Bitcoin với mức tăng đột biến trong những tuần gần đây khi BTC giảm xuống mức thấp nhất là $9,800 trong đợt điều chỉnh mới nhất.

Thứ Ba đã chứng kiến mức tăng cao hơn lên tới 10.800 đô la – một mức giá mà các nhà phân tích đã nói rằng nó tạo thành một trục quan trọng cho đà tăng giá hơn nữa.

Hoạt động trên chuỗi của Bitcoin so với biểu đồ giá BTC 6 tháng. Nguồn: Willy Woo / Twitter

Chống lại sự lạc quan của Woo là cơ hội Bitcoin giảm xuống để lấp đầy khoảng trống trong thị trường tương lai Bitcoin của CME ở mức 9.600 đô la. Woo cũng lưu ý rằng mong muốn điều này xảy ra, với sự hỗ trợ đáng kể của người mua ở mức đó.

“Tôi vẫn thận trọng về một đợt bán phá giá ngắn hạn khác để lấp đầy khoảng trống nhưng cho đến nay, có vẻ như đó là tiền đề cho thanh khoản sẽ tăng mạnh nếu chúng ta phá vỡ ngưỡng kháng cự ở đây”, anh tiếp tục.

Có rất nhiều giá thầu trong các sổ đặt lệnh giao ngay ở mức giữa $9,000.

Các nguyên tắc cơ bản củng cố cơ hội tăng giá

Đối với PlanB, nhà phân tích lượng tử đằng sau mô hình S2F, nói rằng đã đến thời điểm thích hợp để Bitcoin tuân theo tiền lệ lịch sử và khởi chạy về phía 100.000 đô la.

Mức đó đại diện cho một sự thay đổi lớn, tương tự như cách BTC chuyển đổi từ 100 đô la thành 1.000 đô la và sau đó từ 1.000 đô la lên 10.000 đô la vào năm 2017.

Các nguyên tắc cơ bản của mạng hỗ trợ sức mạnh trong dài hạn, với tỷ lệ băm đạt mức cao nhất mọi thời đại và độ khó khai thác được thiết lập để tăng lên trong tuần này.

Ribbon độ khó khai thác bitcoin so với biểu đồ lịch sử giá. Nguồn: Woobull

Woo nói:

Phóng to đến vĩ mô (vài tháng tới), chúng ta đang ở trong một khu vực thực sự tốt đẹp của việc nén Difficulty Ribbon (dải băng khó khăn khai thác), sau khi halving (dọc màu đỏ), đây là một chỉ báo khá đáng tin cậy về xu hướng tăng giá.

Woo đã tạo chỉ báo Difficulty Ribbon vào tháng 8 năm ngoái. Nó nắm bắt mối quan hệ giữa tỷ lệ gia tăng độ khó khai thác và việc bán của miner – và do đó tạo áp lực bán BTC – đưa ra ý tưởng về thời điểm các nhà đầu tư dài hạn nên tham gia thị trường.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan