Kỷ lục 113 triệu đô la BUSD dòng tiền vào cho thấy Binance nghiêm túc với DeFi

Dữ liệu mới từ CryptoQuant, một công ty phân tích trên chuỗi, cho thấy Binance USD (BUSD) trị giá 113 triệu USD đã chảy vào sàn giao dịch Binance trong tuần qua. Điều này có nghĩa là stablecoin BUSD hiện có tiềm năng mua cao nhất so với tất cả các loại stablecoin dựa trên USD khác ngoại trừ Tether (USDT).

BUSD đổ vào Binance. Nguồn: CryptoQuant

Stablecoin mới được hỗ trợ bằng USD của Binance dựa trên ERC-20 và được ra mắt vào năm 2019 với sự hợp tác của Paxos. Kể từ đó, BUSD đã liên tục đạt được sức hút khi khối lượng của nó tăng lên và gần đây đã vượt qua USD Coin (USDC) vào ngày 4 tháng 9.

Đối thủ chính của stablecoin được hỗ trợ bởi USD – Khối lượng 24h (USD). Nguồn: Skew

Binance muốn một phần của chiếc bánh DeFi

Với vốn hóa thị trường 363 triệu đô la, BUSD là stablecoin lớn thứ ba trên thị trường. Tuy nhiên, khi Binance tiếp tục phát triển các dịch vụ của mình, BUSD có thể trở thành một người chơi lớn hơn trong không gian stablecoin và DeFi vốn đã bị USDT chi phối phần lớn.

Binance đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ của mình trong việc đóng một vai trò lớn hơn trong DeFi và vào ngày 1 tháng 9, sàn giao dịch đã ra mắt Binance Smart Chain của mình.

Binance Chain cho phép các giao thức DeFi chạy trên nó, với phí thấp hơn so với blockchain Ethereum và staking BNB cũng có sẵn thông qua nền tảng.

Vào ngày 11 tháng 9, giao thức DeFi phổ biến, CREAM đã thông báo rằng họ sẽ chuyển sang Binance Chain và không giống như hầu hết các nền tảng DeFi, giao thức hỗ trợ canh tác lợi nhuận cho BNB, BUSD, BTC, ETH, XRP, BCH và LTC.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan