10 chỉ báo giá Bitcoin này cho biết BTC hiện là ‘mua’ và ‘mua mạnh’

Bitcoin (BTC) là một tín hiệu “mua” theo một loạt các chỉ báo trên chuỗi đang tăng giá trong tuần này, theo Cointelegraph.

Được thu thập bởi tài nguyên giám sát trên chuỗi CryptoQuant, có tổng cộng mười chỉ số hiện đang thông báo cho các nhà đầu tư tham gia thị trường ngay bây giờ.

CryptoQuant: Các chỉ số Bitcoin “lành mạnh”

Trong số mười một chỉ số hình thành tổng quan thị trường của CryptoQuant, tám chỉ số được phân loại là “mua” và hai chỉ số là “mua mạnh” đối với Bitcoin. Chỉ có một là “trung lập”, trong khi không có “bán”.

CryptoQuant tóm tắt trên Twitter:

Các chỉ báo trên chuỗi của BTC trong dài hạn có vẻ tốt.

Hai tín hiệu mua mạnh nhất đến từ cái gọi là tỷ lệ cung cấp stablecoin (SSR) và dự trữ stablecoin trên sàn giao dịch.

Cả hai chỉ báo đều đã đưa ra những tín hiệu lạc quan về tâm lý của nhà giao dịch bất chấp hoạt động giá trái chiều.

SSR đề cập đến sức mua của những người nắm giữ stablecoin so với giá Bitcoin. Ngay cả ở mức 11.400 đô la vào cuối tháng trước, sự hỗ trợ của người mua rất mạnh và các điều kiện vẫn lý tưởng ở mức giá hiện tại.

Biểu đồ lịch sử tỷ lệ cung cấp stablecoin. Nguồn: CryptoQuant

Các chỉ số kỹ thuật BTC có màu xanh lục

Các chỉ số bổ sung vào ấn tượng tích cực tổng thể được đưa ra bởi các chỉ số kỹ thuật của Bitcoin trong tháng này.

Về các nguyên tắc cơ bản của mạng, tỷ lệ băm và độ khó đều ở mức thấp nhất hoặc trong thời gian ngắn được thiết lập để đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhấn mạnh sự lạc quan lâu dài của các miner.

Tuần này, nhà thống kê Willy Woo đã chỉ ra một số khía cạnh khác cho thấy rằng hành động giá bây giờ nên hướng lên thay vì hướng xuống.

PlanB, người tạo ra mô hình S2F, dự đoán BTC bắt đầu giai đoạn tăng giá dài hạn tiếp theo từ 10.000 đô la lên 100.000 đô la.

Những lời thận trọng duy nhất đến từ những người lo ngại về các yếu tố phi kỹ thuật, chẳng hạn như thị trường vĩ mô toàn cầu. Robert Kiyosaki, tác giả của “Rich Dad Poor Dad”, đã cảnh báo vào hôm thứ Ba rằng chỉ riêng việc tìm ra vắc-xin coronavirus thành công sẽ đủ để “phá hủy” Bitcoin và các tài sản trú ẩn an toàn khác, ít nhất là trong thời gian tới.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan