Bloomberg gợi ý rằng Bitcoin phải là 15.000 đô la theo chỉ số này

Theo bản tin tiền điện tử của Bloomberg, một chỉ báo quan trọng trên chuỗi cho thấy Bitcoin (BTC) hiện đang bị định giá thấp hơn rất nhiều, theo Cointelegraph.


Địa chỉ hoạt động của Bitcoin, mức trung bình trong 30 ngày. Nguồn: Glassnode.

Nhà phân tích tiền điện tử Mike McGlone của Bloomberg tin rằng mức cao nhất mọi thời đại gần đây trong hashrate của Bitcoin và quan trọng hơn, mức trung bình trong 30 ngày của các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động, cho thấy mức giá 15.000 đô la cho tài sản:

Tỷ lệ băm Bitcoin tiếp tục tăng và gần đây đã đạt mức cao mới. Tiến bộ khác là địa chỉ được sử dụng. Một số liệu hàng đầu để áp dụng, trung bình 30 ngày của địa chỉ Bitcoin tương đương với mức giá gần 15.000 đô la khi được đo trên cơ sở tự động kể từ năm 2017.

McGlone vẫn lạc quan về Bitcoin trong suốt những thăng trầm của nó. Ông nói rằng Bitcoin dường như là người dẫn đầu trong việc “chuyển đổi mô hình sang tiền kỹ thuật số và các kho lưu trữ giá trị” và mặc dù ông thừa nhận rằng nó vẫn có thể thất bại, McGlone tin rằng điều này khó xảy ra, kết luận:

Hình ảnh của chúng tôi mô tả các số liệu chính trên chuỗi cần phải đảo ngược để Bitcoin không tiếp tục tăng giá – tỷ lệ băm và các địa chỉ đang hoạt động.

Đúng là bất chấp đà giảm gần đây, các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi của Bitcoin dường như vẫn mạnh mẽ, mặc dù không có cách nào để biết khi nào / nếu các chỉ số này sẽ dẫn đến sự điều chỉnh giá.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan