Link tăng 30% sau xu hướng giảm sáu tuần và bán tháo của nhà phát triển

Sau xu hướng giảm sáu tuần so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, LINK đã phục hồi 30% trong 24 giờ qua sau khi một nhà phát triển được báo cáo bán tháo dẫn đến áp lực giảm giá của token giao thức oracle.

Sự phục hồi mạnh mẽ của giá Bitcoin, màu xanh giữa các đồng DeFi và thông báo hợp tác mới của Chainlink đều góp phần vào việc tăng giá.

Token gốc của Chainlink đã giảm hơn 60% so với mức đỉnh 20 đô la vào giữa tháng 8, chạm đáy ở mức hỗ trợ quan trọng khoảng 7,50 đô la vào thứ Năm, ngày 24 tháng 9. Xu hướng giảm sáu tuần của LINK dường như đã được đẩy nhanh bởi nhiều đợt bán lớn từ những gì Trustnodes báo cáo là từ địa chỉ của nhà phát triển.

‘Địa chỉ nhà phát triển’ này đã bán hàng loạt 500.000 token, trị giá khoảng 4,8 triệu đô la mỗi đợt theo giá hiện tại, thường xuyên trong sáu tháng qua. Tần suất bán tháo đã tăng lên sau khi LINK đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước.

Có khoảng 26 triệu token còn lại trong địa chỉ này, trị giá ước tính 258 triệu đô la theo giá hiện tại.


Nguồn: Etherscan.io

Kể từ khi đạt đỉnh, vốn hóa thị trường của LINK đã giảm từ hơn 7 tỷ đô la xuống còn khoảng 3 tỷ đô la hiện tại, tuy nhiên nó vẫn là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay, tăng hơn 1000% từ ngày 1 tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại. Theo giá hiện tại, nó vẫn tăng 450% kể từ đầu năm.

Việc bán tháo đã giảm giá trở lại mức hỗ trợ quan trọng. Vùng giá từ $7 đến $8 là nơi LINK đã ở vào tháng 7 trước khi tăng giá khủng khiếp lên đến $20. Việc quay trở lại mức đó trong tuần này đã xúc tác áp lực mua khi các nhà giao dịch mong đợi một đợt tăng giá.

Động lực tăng giá đó được gắn kết dẫn đến mức tăng 30% trong vòng chưa đầy 24 giờ khi giá LINK đạt mức 10 đô la vài giờ trước. Kể từ đó, giá đã giảm một chút và hiện đang dao động quanh mức $9,80.


Nguồn: Tradingview.com

Sự tăng giá diễn ra vài giờ sau khi Chainlink thông báo hợp tác với công ty du lịch Travala.com. LINK đã được tích hợp làm phương thức thanh toán trên nền tảng đặt phòng khách sạn thân thiện với tiền điện tử và chủ sở hữu token có thể đặt chỗ ở tại hơn 2,2 triệu khách sạn và nhà ở tại 230 quốc gia.

Động lực của Bitcoin cũng có thể có ảnh hưởng. Vua tiền điện tử nổi tiếng với khả năng di chuyển phần còn lại của thị trường và nó cũng đã bật trở lại từ mức hỗ trợ ở mức 10.250 đô la với mức tăng 5%, đẩy lên 10.750 đô la trong 24 giờ qua.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan