Giá Bitcoin lập kỷ lục duy trì trên 10.000 đô la lâu hơn bao giờ hết trong lịch sử

Bitcoin (BTC) đã đạt kỷ lục giá mới – nhưng lần này, sức chịu đựng đang làm hài lòng những con bò đực, theo Cointelegraph.

Như các nhà phân tích khác nhau và các Bitcoiners nổi tiếng đã lưu ý trong tuần này, giá Bitcoin đã duy trì trên 10.000 đô la lâu hơn bao giờ hết trong lịch sử.

Pomp: Bitcoin “chứng minh sự giảm giá là sai”

Theo những gì người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, đề xuất là một cú hích đối với những con gấu, BTC hiện đã đóng cửa trên 10.000 đô la trong 64 ngày – tính cả ngày thứ Hai.

Điều này đại diện cho một chuỗi đóng cửa hàng ngày dài hơn bao giờ hết và Pompliano tuyên bố rằng nó giảm bớt trường hợp gấu của Bitcoin.

“Những người ghét Bitcoin thân mến, Bitcoin đã trải qua kỷ lục 63 ngày liên tiếp trên 10.000 đô la và chỉ có dấu hiệu tăng cao hơn”, anh ấy đã tweet vào ngày 28 tháng 9.

Thị trường đang chứng minh sự giảm giá của bạn là sai. Luôn luôn có thời gian để đầu tư và tham gia bữa tiệc.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: TradingView

Liệu khoảng trống CME có phá vỡ đà tăng giá của BTC không?

Bitcoin đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong những tuần gần đây khi mức cao nhất hàng năm là 12.500 đô la đã nhường chỗ cho mức thấp gần 9.800 đô la. Tuy nhiên, trong mỗi trường hợp, BTC đã tránh được mức đóng cửa hàng ngày dưới năm con số.

Kể từ mức thấp nhất đó, Bitcoin đã phục hồi để giao dịch trong hành lang giữa $10.000 và $11.000, cho đến nay vẫn bị từ chối khi cố gắng leo lên cao hơn.

Đối với một số nhà phân tích, bao gồm cả Michaël van de Poppe của Cointelegraph, rủi ro kiểm tra lại $9.600 vẫn còn, chứa khoảng trống hợp đồng tương lai CME duy nhất còn lại ở mức thấp hơn 10k. Chuyến đi ngắn ngủi đến 9.800 đô la đã không thể lấp đầy khoảng trống đó, khiến kỳ vọng mở ra cho một màn trình diễn lặp lại.

Tuy nhiên, hiện tại, các động thái không gây được ấn tượng và có vẻ như Bitcoin sẽ không giảm xuống để lấp đầy khoảng trống hợp đồng tương lai CME trong ngắn han.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan