Giá Bitcoin đóng cửa hàng quý tốt thứ hai trong lịch sử của nó

Bitcoin (BTC) đã có quý thứ ba tốt nhất từ trước đến nay, dữ liệu cho thấy.

Theo hồ sơ giá từ nguồn phân tích trực tuyến Skew, năm nay sẽ tạo ra quý 3 mạnh nhất của Bitcoin trong lịch sử.

BTC có quý 3 tốt thứ hai trong lịch sử

BTC được giao dịch ở mức khoảng 10.762 đô la vào thời điểm viết bài. Con số đó dễ dàng đánh bại bất kỳ mức đóng cửa nào khác trong quý 3 được ghi nhận, mức cao nhất tiếp theo là 8.310 đô la của năm ngoái.

Hơn nữa, Bitcoin đã đóng cửa hàng quý tốt thứ hai trong vòng đời của nó.

Tóm tắt giá đóng cửa hàng quý của Bitcoin. Nguồn: Skew / Twitter

Bitcoin đã ổn định trong hành lang giao dịch 10.000 đô la kể từ khi mất đà sau khi chạm mức 12.500 đô la vào tháng 8. Ý kiến trái chiều trong ngắn hạn và vẫn còn lo ngại rằng BTC vẫn có thể giảm xuống để lấp đầy “khoảng trống” tương lai CME cuối cùng còn lại ở mức 9.600 đô la.

Những con bò dài hạn chịu trách nhiệm

Tuy nhiên, khi thu nhỏ, bức tranh này lại ủng hộ những con bò đực hơn. Các mô hình hành vi dài hạn vẫn đúng, với tuần này không có gì khác biệt.

Difficulty Ribbon Compression, một số liệu được thiết kế để định lượng các điểm vào BTC phù hợp, đã lần đầu tiên rời khỏi vùng “mua” màu xanh lá cây kể từ tháng 3.

Các nguyên tắc cơ bản của mạng cũng nói lên sức mạnh tổng thể, với độ khó khai thác luôn ở mức cao nhất mọi thời đại và được thiết lập cho một mức điều chỉnh tăng khoảng 3% trong thời gian ba ngày.

Tỷ lệ băm, một thước đo sức mạnh tính toán của mạng, cũng đang có xu hướng trở lại mức cao nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, giữa các nhà giao dịch, cuộc thảo luận vẫn còn về mức thấp tiềm năng trong ngắn hạn, bao gồm cả việc giảm xuống để lấp đầy khoảng trống CME.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan