Nhà phân tích dự đoán XRP sẽ tăng 12,900% trong chu kỳ tăng giá tiếp theo của Bitcoin

Nhà giao dịch và phân tích tiền điện tử nổi tiếng Credible Crypto nhận thấy XRP sẽ tăng hơn 12,900% trong chu kỳ bùng nổ tiếp theo của Bitcoin.

Trong một tweet mới, nhà phân tích tiền điện tử nói với 68.000 người theo dõi của mình rằng token gốc của Ripple có tiềm năng tăng giá trị ròng của nhà đầu tư trong những năm tới.

Nhà phân tích cho biết:

Hãy giữ nó thật lâu.

Giá XRP KHÔNG ‘được xác định trước’

XRP KHÔNG ‘được hỗ trợ bởi vàng’

XRP SẼ KHÔNG đạt được mức giá mà BTC có ($10.000 +).

XRP sẽ KHÔNG thay thế đồng đô la.

Nhưng không cần phải làm BẤT KỲ điều gì trong số những điều này để khiến cuộc sống tiền bạc của bạn và tôi thay đổi trong 3 năm tới.

Khi được yêu cầu cung cấp dự đoán giá của mình cho tiền điện tử lớn thứ tư, Credible giải thích lý do tại sao ông ấy tin rằng XRP có thể tăng vọt trong khoảng từ $20 – $30 trước khi thị trường tăng giá hiện tại kết thúc.

Ông nói:

Không biết chính xác trong dài hạn, nhưng tôi đặt mục tiêu $20- $30 trong quá trình tăng giá tiếp theo này (2-3 năm).

Không phải tất cả các nhà phân tích đều chia sẻ niềm tin tăng giá dài hạn của Credible đối với XRP. Nhà giao dịch kỳ cựu được theo dõi rộng rãi Peter Brandt đã nói với 375.000 người theo dõi của mình hãy thận trọng khi đầu tư vào tài sản gốc của Ripple.

Peter Brandt cho biết:

Đừng đặt niềm tin của bạn vào XRP.

Brandt lưu ý rằng việc sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP của Ripple là một rủi ro tiềm tàng. Ông tin rằng token có nhiều tiềm năng giảm giá hơn vì nó tiếp tục hoạt động kém hơn so với các đồng tiền vốn hóa lớn khác.

Trong khi đó, Credible cũng đang xem xét hiệu suất ngắn hạn của Bitcoin. Ông ấy nói rằng sự hiện diện của những chú bò Bitcoin ở mức hỗ trợ ngay lập tức là 10.400 đô la có thể gửi BTC lên gần 12.000 đô la.

10,4K-10,5K tiếp tục được giữ vững. Nó sẽ tăng lên.


Nguồn: Credible Crypto / Twitter
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan