100 cá voi hàng đầu của Chainlink tiếp tục tích lũy

Cá voi LINK đang ngày càng tích lũy nhiều tài sản hơn. Theo nền tảng dữ liệu tiền điện tử Santiment, số lượng LINK nắm giữ trên các địa chỉ ví không phải sàn giao dịch của 100 cá voi hàng đầu đã tăng khoảng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này đã làm tăng giá trị của LINK có trong các địa chỉ này từ 735,64 triệu một năm trước lên giá trị hiện tại là 771,15 triệu.

Sự tích lũy tài sản này của những con cá voi hàng đầu không phải sàn giao dịch đã tăng đều đặn trong năm ngoái. Mức tăng này đi trước hiệu suất giá ấn tượng của LINK trong năm nay khi nó tăng từ dưới 2 đô la lên gần 20 đô la vào tháng 8, một động thái có thể đã được kích hoạt bởi sự tích lũy lớn vẫn đang diễn ra.

Nguồn: Santiment

Cá voi tự tin về triển vọng của LINK

Chainlink được ra mắt vào năm 2017 và sau một đợt ICO thành công, đã tồn tại kể từ đó. Tuy nhiên, nó chỉ trở nên nổi bật vào năm 2020 khi nó nhảy từ vị trí trong số 30 loại tiền điện tử hàng đầu trở thành một trong số 10 loại tiền điện tử lớn nhất. Tài sản hiện chiếm vị trí thứ 7 trong số hơn 7.000 loại tiền điện tử đang tồn tại. Santiment nói rằng mức tăng tích lũy 5% cho thấy rằng những con cá voi này tự tin rằng tiền điện tử sẽ phát triển tốt trong tương lai.

Giao thức Oracle của Chainlink tìm cách kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong cuộc sống thực, giúp đưa các ứng dụng trong cuộc sống thực vào các hợp đồng thông minh. Nhóm nghiên cứu gần đây đã thông báo rằng họ đang chấp nhận các đơn xin tài trợ để tích hợp Solana với giao thức. Cũng trong nỗ lực phát triển mạng lưới, gần đây nó đã đưa ra một khoản tài trợ khác để hỗ trợ các nhà phát triển có ý tưởng sáng tạo. Với các chương trình như vậy, LINK có thể có một tương lai tươi sáng hơn như nhiều nhà phân tích đã nói.

tình hình thị trường hiện tại của LINK 

Chainlink giống như hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu khác đã hợp nhất một thời gian trước khi tin tức về khoản đầu tư Bitcoin của Square đã hồi sinh thị trường, tăng giá lên hơn 10 đô la. Đây là lần đầu tiên giá tăng lên mức này kể từ ngày 29 tháng 9.

Liệu giá của LINK có tiếp tục tăng trong ngắn hạn hay không vẫn chưa được biết, nhưng các nhà phân tích tin rằng nó có thể đạt mức 32 đô la vào cuối năm nay.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan