Raoul Pal: ‘Bức tường tiền khổng lồ’ sẽ đưa Bitcoin lên 1 triệu đô la vào năm 2025

Bitcoin (BTC) đạt 1 triệu đô la vào năm 2025 là “đúng đắn”, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Real Vision, Raoul Pal đã xác nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn với Stansberry Research vào tuần trước, Raoul Pal, nổi tiếng với quan điểm lạc quan về Bitcoin, cho biết “một bức tường tiền khổng lồ” sẽ đổ vào tiền điện tử trong vài năm tới.

Pal: Bitcoin phù hợp với dòng vốn “khổng lồ”

“Tôi nghĩ điều đó đúng, cho dù đó là năm năm, sáu năm”, ông nói khi được hỏi về mục tiêu 1 triệu đô la.

Chúng ta sẽ trải qua hai trong số những chu kỳ halving, và chỉ từ những gì tôi biết từ tất cả các tổ chức, tất cả những người tôi nói chuyện, có một bức tường tiền khổng lồ đang đi vào. Đó là một bức tường tiền khổng lồ, chỉ là các đường dẫn vẫn chưa cho phép mọi người làm điều đó, và điều đó đang đến, nó trên màn hình radar của mọi người và có rất nhiều người thông minh đang làm việc đó.

Chu kỳ halving hiện tại của Bitcoin bắt đầu vào tháng 5 năm 2020 và sẽ kéo dài khoảng 4 năm. Ngoài Pal, toàn bộ lĩnh vực phân tích xem xét tác động của việc halving, khiến nguồn cung Bitcoin mới có sẵn trên mỗi khối giảm 50% và đưa ra các dự đoán tăng giá nhất quán.

Chỉ trong tuần này, PlanB, người sáng tạo ra mô hình S2F, đã xác nhận rằng BTC đang trên đà tăng theo một mức độ lớn sau tháng Năm.

Trong khi đó, xét về “bức tường tiền”, các giao dịch mua Bitcoin của các công ty tiếp tục xuất hiện trong tháng này.

Pal tóm tắt:

Tôi nghĩ sẽ không phải vì thế giới sụp đổ; đó là bởi vì sẽ có sự chấp nhận của các nguồn vốn lớn thực sự.

“Tại sao tôi phải phân bổ vào vàng?”

Pal cũng tiết lộ rằng ông ấy sẽ tìm cách bán các khoản đầu tư vàng của mình và chuyển đổi chúng sang Bitcoin do hiệu suất vượt trội của nó.

Mặc dù không “thích” vàng và vẫn đầu tư vào cả hai tài sản trong thời điểm hiện tại, nhưng tương lai rõ ràng nghiêng về phía có lợi cho Bitcoin, ông nói.

Khi bạn nắm được cơ hội vĩ mô, khi tất cả đang xảy ra – Bitcoin bắt đầu thoát ra khỏi những mô hình mà nó đang hình thành, nó sẽ vượt trội so với vàng, tôi chắc chắn 100% về điều đó. Trong trường hợp đó, tại sao tôi phải phân bổ vào vàng?

Biểu đồ 6 tháng giữa Bitcoin và vàng. Nguồn: Skew.

Điều này, Pal cũng không đơn độc. Các nhà phân tích bao gồm cả nhà thống kê Willy Woo đã dự báo Bitcoin sẽ thoát khỏi mối tương quan với tài sản truyền thống để tạo ra con đường riêng của nó. Khung thời gian không rõ ràng, Woo dự đoán nó sẽ xảy ra “sớm”.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan