Bitcoin sẽ sớm hình thành tín hiệu được nhìn thấy lần cuối trước cuộc biểu tình 2.000% vào năm 2017

Bitcoin đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ trong vài tháng qua. Từ mức thấp nhất của tháng 3, tiền điện tử đã tăng hơn 200%, tăng từ 3.500 đô la lên 11.900 đô la bây giờ.

Mặc dù đã rất ấn tượng, nhưng tiền điện tử này sắp hình thành một tín hiệu mua quan trọng có thể cho thấy khả năng tăng giá nhiều hơn. Tín hiệu được đề cập hình thành lần cuối khi tiền điện tử được giao dịch dưới 1.000 đô la vào cuối năm 2016, trước đợt tăng theo cấp số nhân lên $20k vào cuối năm 2017.

Bitcoin hình thành tín hiệu mua dài hạn

Theo dữ liệu từ Crypto Quant được chia sẻ bởi một nhà phân tích tiền điện tử, Bitcoin sắp hình thành một tín hiệu mua dài hạn. Tín hiệu là “Miners Reserve”, theo dõi trữ lượng BTC của các thực thể gắn với các nhóm khai thác.

Theo biểu đồ, chỉ báo này đã sẵn sàng chứng kiến một sự giao nhau tích cực, với đường trung bình động ngắn hạn cắt xuống dưới đường trung bình động dài hạn.

Tín hiệu này rất quan trọng vì nó được nhìn thấy lần cuối vào cuối năm 2016, trước đợt tăng 2.000% của Bitcoin vào năm 2017. Tín hiệu này cũng xảy ra trước hai cuộc biểu tình vĩ mô khác đưa BTC tăng theo cấp số nhân.

Cùng một nhà giao dịch đã chỉ ra một loạt các xu hướng trên chuỗi khác cho thấy rằng xu hướng dài hạn đang ủng hộ phe bò.

Biểu đồ về hành động giá của BTC kể từ khi bắt đầu giao dịch khoảng một thập kỷ trước với phân tích trên chuỗi của CryptoQuant.

Xu hướng cơ bản ủng hộ Bulls

Các nhà phân tích cho biết xu hướng cơ bản đang ủng hộ phe bò.

Nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal gần đây đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm Stansberry Research rằng Bitcoin có khả năng đạt mức giá 1 triệu đô la trong 5 năm tới. Ông ấy nghĩ rằng đầu tư của những người chơi tổ chức sẽ thúc đẩy tiền điện tử đi xa tới mức này:

Chỉ từ những gì tôi biết từ tất cả các tổ chức, tất cả những người mà tôi nói chuyện, có một bức tường tiền khổng lồ đang đổ vào Bitcoin. Đó là một bức tường tiền khổng lồ – chỉ là các đường dẫn chưa cho phép mọi người làm điều đó, và điều đó đang đến.

Pal đã nói rằng ông ấy nghĩ rằng Bitcoin có thể là khoản đầu tư tốt nhất hiện tại do xu hướng vĩ mô.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan