Giá Bitcoin đóng cửa trên 13 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018

Bitcoin đã đóng cửa lần cuối trên 13.000 đô la vào ngày 15 tháng 1 năm 2018, sáu tuần sau khi bitcoin đóng cửa trên 13.000 đô la lần đầu tiên trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại là 19.892 đô la, theo dữ liệu thị trường của Coinbase.

Cho đến cuối tháng 6 và đầu tháng 7 năm 2019, bitcoin đã giao dịch trong thời gian ngắn trên 13.000 đô la, quay lại mức giá đó vào thứ Tư đến thứ Sáu, nhưng vẫn không đóng cửa trên mức đó.

Tuần trước, tin tức rằng PayPal cho phép khách hàng của mình mua và bán một số loại tiền điện tử nhất định, cùng với các khoản đầu tư gần đây vào bitcoin của Square và MicroStrategy, đã mang lại cho đồng tiền điện tử hàng đầu một làn gió mạnh mẽ. Mới hôm qua, các nhà phân tích của JPMorgan đã viết rằng bitcoin có “tiềm năng tăng giá đáng kể”.

Bloomberg Intelligence đã đặt 13.000 đô la làm mục tiêu giá đột phá cho bitcoin trong một báo cáo tháng 7 gọi đồng tiền điện tử hàng đầu là “con bò đực”.

Tính đến nay, bitcoin đã tăng 82%.

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, tác giả của báo cáo, nói với CoinDesk trong một email rằng ông đã rất ấn tượng về cách bitcoin vượt ngưỡng 10.000 USD vào cuối tháng 7 và chuyển mức đó thành hỗ trợ khi nó được kiểm tra lại từ đầu tháng 9.

Đối với tương lai, “các chỉ số cơ bản và kỹ thuật của bitcoin vẫn tích cực”, McGlone nói.

Mức đóng cửa hàng ngày của Bitcoin kể từ quý 4 năm 2019. Nguồn: TradingView
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan