Bất chấp hành động giá hỗn hợp, các Nhà phân tích cho rằng giá Ethereum vẫn ở trong xu hướng tăng

Giá Ethereum đã chững lại sau khi chạm mức cao nhất là $420 vào đầu tuần trước. Vào thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch quanh mức 409 đô la, không tăng cao hơn ngay cả khi Bitcoin bùng nổ với một đột phá khác trước khi đóng cửa hàng tuần. Bất chấp hành động giá hỗn hợp, các nhà phân tích cho rằng ETH vẫn ở trạng thái tăng giá.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD | Nguồn: TradingView

Giá Ethereum vẫn đang trong xu hướng tăng

Theo nhà phân tích của Trading Cyclist, Ethereum vẫn đang ở trong trạng thái hợp nhất dưới mức trục quay. Song song đó, xu hướng tăng dường như vẫn còn nguyên khi ETH giữ vùng hỗ trợ $400:

Ethereum đã có được động thái mà mọi người muốn. Bây giờ giá gặp ngưỡng kháng cự của dải trên hình Sin. Cây nến hôm nay cho thấy một bóng nến nhỏ phía dưới. Một số hành động kiểm tra lại mức 396/400 có thể cần thiết để vượt lên trên biên độ như cuối tháng 7, nhưng xu hướng tăng vẫn còn nguyên.


Nhà phân tích tiền điện tử của Trading Cyclist, Steve, cũng nhấn mạnh rằng ETH hiện sắp hình thành một mốc quan trọng khác cao hơn khi nó hợp nhất giữa các khu vực từ 405 đô la đến 420 đô la. Tuy nhiên, một trong những chất xúc tác quan trọng cho xu hướng tăng giá của Ethereum có thể bị tạm dừng ngay bây giờ.

Cụ thể, theo nhà nghiên cứu Danny Ryan từ Ethereum Foundation, hợp đồng tiền gửi ETH2 có thể bị đẩy lùi do quá trình kiểm toán. Hợp đồng tiền gửi là một hợp đồng sẽ liên kết chuỗi Ethereum ban đầu với chuỗi 2.0 để cho phép staking (đặt cược).

Nhận xét trên podcast Bankless do Ryan Sean Adams và David Hoffman tổ chức, Ryan nói:

Điều quan trọng, trong giai đoạn đầu, nếu bạn sử dụng chuỗi này, chúng cần được bảo mật; nếu bạn sử dụng nó để tạo ví của mình, nó cần phải có tính ngẫu nhiên tốt; và nếu bạn đang ký các khoản tiền gửi của mình có chữ ký liên quan, thì chữ ký đó cần phải chính xác. Nếu có lỗi cơ bản trong thư viện này, chúng tôi có thể sửa chữa một số lỗi về nguồn gốc, đó là trình chặn.

Các nhà nghiên cứu và phát triển Ethereum khác cho rằng sẽ có sự chậm trễ giữa việc xuất bản hợp đồng tiền gửi và việc khởi chạy chuỗi thực tế.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan