Cụm cá voi ở mức $13K hiện là vùng hỗ trợ

Theo dữ liệu trực tuyến từ các nhà phân tích tại Whalemap, 13.000 đô la đã trở thành mức hỗ trợ cho giá Bitcoin (BTC). Các cụm cá voi chỉ ra rằng cá voi – hoặc những người nắm giữ BTC lớn – đang liên tục tích lũy.

Các cụm cá voi hình thành khi một số lượng lớn BTC được chuyển đến một địa chỉ mới và BTC chưa được tiêu hết. Điều này cho thấy rằng cá voi đã mua hoặc chuyển BTC của họ cho những con cá voi khác, cho thấy nhu cầu của người mua.

Một cụm cá voi lớn đã xuất hiện ở mức $13,000, có thể trở thành mức hỗ trợ quan trọng.

Biểu đồ về các cụm cá voi Bitcoin. Nguồn: Whalemap

Tại sao mức hỗ trợ $13,000 sẽ là lý tưởng cho một đợt tăng giá Bitcoin

Sự phục hồi đang diễn ra của Bitcoin khác với các xu hướng tăng trước đó ở chỗ nó được coi là bền vững hơn.

Bitcoin bắt đầu phục hồi và lấy đà từ ngày 23 tháng 9. Kể từ đó, nó đã lặp lại mô hình tăng giá và sau đó củng cố, thiết lập các mức hỗ trợ rõ ràng.

Vào ngày 23 tháng 9, BTC ban đầu tăng từ 10.200 đô la lên 10.600 đô la, sau đó được hợp nhất. Cuộc biểu tình bắt đầu một lần nữa vào ngày 8 tháng 10 lên đến 11.700 đô la, sau đó ổn định ở mức 11.400 đô la trong một vài ngày. Sau đó, vào ngày 19 tháng 10, nó bắt đầu tăng trở lại.

Do sự phục hồi lành mạnh của Bitcoin, cá voi đã tích lũy BTC ở các khu vực quan trọng. Cụm cá voi ở mức 13.000 đô la có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư có giá trị ròng cao không mong đợi một đợt giảm giá lớn xảy ra trong thời gian tới.

Nói với Cointelegraph, nhà phân tích thị trường của Whalemap, Andy Bohutsky giải thích:

Chúng ta có một cụm cá voi ở mức 13.000 đô la hiện tại, với rất nhiều bitcoin chưa sử dụng thuộc ví cá voi ở mức đó. Vì giá của Bitcoin trên mức 13.000 đô la – nó sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

Giao dịch Bitcoin trị giá 1,1 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 10 sau đó được phát hiện là giao dịch do Xapo thực hiện. Vì Xapo là một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử, nên có nhiều khả năng đây là một giao dịch chuyển tiền không cần kê đơn (OTC).

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan